Mắt Xếch là mắt như thế nào? Cách khắc phục MẮT XẾCH an toàn

09:40:24 - 22/04/2018 - admintt

Mắt xếch theo quan niệm của người phương Đông là tướng mắt xấu, không đem lại may mắn cho người sở hữu. Không khó để nhận biết mắt xếch là mắt như thế nào, và bạn hoàn toàn có thể khắc phục mắt xếch nhờ sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi vận mệnh cho chính mình?

Mắt xếch là mắt như thế nào

1. Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là tình trạng phần đuôi mắt chếch ngược lên trên và tiến sát tới chân mày. Đôi mắt xếch là khuyết điểm dễ thấy và thường khiến cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối hài hòa.

2. Đôi mắt xếch nói lên điều gì? Mắt xếch là người như thế nào?

Xét theo nhân tướng học, người mắt xếch thường có tính cách và số phận đặc trưng. Họ ít khi được trọng dụng dù có thực tài và thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đối với đần ông, mắt xếch  thể hiện một nam tử hán, giỏi giang, nhưng trong gia đình lại là người độc đoán, gia trưởng, thích chỉ huy người khác. Còn với phụ nữ mắt xếch sẽ tạo cảm giác dữ dằn khiến cho gương mặt không thiện cảm. Phụ nữ sở hữu mắt xếch thường dễ thay đổi cảm xúc, tính cách.

3. Giải pháp khắc phục cho người có đôi mắt xếch

Bạn tự ti vì sở hữu đôi mắt xếch khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối? Đừng quá lo lắng, các chuyên gia thẩm mỹ đã giúp bạn tìm ra giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch bằng công nghệ thẩm mỹ mắt to.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong và ngoài), đồng thời thay đổi chiều dài mi mắt. Kỹ thuật kết hợp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng và chiều ngang, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng mắt xếch.

Khắc phục mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to là sự phức hợp của 3 kỹ thuật: cắt mí mắt + rút ngắn cơ nâng mi + lấy mỡ mí mắt

Toàn bộ thao tác thực hiện đều diễn ra ở vùng ngoài da mí mắt, hạn chế tối đa thiểu tình trạng xâm lấn nên không gây ảnh hưởng đến thị lực. Phương pháp này nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, và đặc biệt có thể duy trì kết quả vĩnh viễn mà không lo tái phát tình trạng mắt xếch trở lại.

Tự mình thay đổi vận mệnh, tại sao không?

Mắt xếch đẹp hay xấu tùy thuộc vào nhãn quan thẩm mỹ của từng người. Tuy nhiên, quan niệm của người Á Đông luôn cho rằng mắt xếch không phải là quý tướng. Do vậy rất nhiều người đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ mắt to để tự mình thay đổi vận mệnh, gạt bỏ những cản trở trong cuộc sống.

Vũ Thị Thanh Huyền (Nhân viên văn phòng, 26 tuổi, Bắc Ninh):

Lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm mắt xếch khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Gương mặt hài hòa và các mối quan hệ xã hội cũng thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều.

Khắc phục mắt xếch an toàn

Thẩm mỹ mắt to giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt xếch kém duyên

Phan Thị  Thu Trang (30 tuổi, TP. Hồ Chí Minh):

Phụ nữ mà có mắt xếch thật sự gặp rất nhiều cản trở trong công việc và cuộc sống, vậy nên mình quyết định thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này, tránh những cái định kiến không tốt trong xã hội.

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả

Tự tin hơn trong công việc và giao tiếp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã có thể tự xác định mắt xếch là mắt như thế nào và lựa chọn cho mình phương pháp khắc phục tình trạng mắt xếch hiệu quả. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nhấn mạnh thêm, không phải địa chỉ nào cũng có khả năng thực hiện thẩm mỹ mắt to đem lại hiệu quả như ý. Bạn nên tham khảo thật kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình để chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Chúc chị em sở hữu đôi mắt đẹp như mơ ước

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook