Nâng mũi bao lâu thì đẹp, những chia sẻ quý báu nhất!

04:12:20 - 07/12/2017 - admintt

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, mũi lành lại hết sưng và ổn định là câu hỏi của rất nhiều chị em hiện nay khi tìm tới phẫu thuật thẩm mỹ. Vì sự mong muốn chính đáng này, bài viết sau đây tôi xin được giải đáp các vấn đề mà chị em đang quan tâm.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp, vấn đề nan giải

Bất kì ai khi đi làm phẫu thuật thẩm mỹ cũng mong muốn cho mình có một kết quả đẹp nhất, mất ít thời gian nhất, an toàn và lâu dài nhất. Đây là mong muốn chính đáng của từng người. Tuy nhiên, vấn đề nâng mũi đẹp thì là một vấn đề khá nan giải và phức tạp. Phức tạp ở chỗ thế nào là đẹp và đẹp ngay lúc đó ( tức là ngay sau khi được phẫu thuật ) thì có thể kéo dài không hay chỉ duy trì được một vài tháng đầu rồi dần mất đi sự tự nhiên đó, thay vào đó là những khuyế điểm dần xuất hiện như lộ sống mũi, đỏ đầu mũi…

nang mui bao lau thi dep

Mũi cao, mặt v line, mắt to tròn là tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ Á Đông

Hẳn mọi người đều biết, một ca phẫu thuật dù là tiểu phẫu hay trung phẫu, đại phẫu thì nó đều ảnh hưởng tới cơ thể chúng ta, gây ra tình trạng sưng viêm, phù nề vùng nơi phẫu thuật. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ, bạn sẽ gặp phải qúa trình sưng viêm đối với vùng mũi, tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào cơ đia của từng người mà sưng nhiều hay ít, thời gian kéo ngắn hay dài.

Khi gặp phải tình trạng này, các bạn cần bình tĩnh theo dõi , kết hợp với sự hướng dẫn của bác sĩ, nhằm đưa ra lộ trình hồi phục một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Đối với nâng mũi, đầu tiên bạn sẽ đi từ trạng thái xấu xí ( do bị sưng, phù nè, chưa ổn định dáng mũi… ) đến trạng thái đẹp dần lên ( mũi sẽ bớt sưng, mềm mại và thon gọn hơn, ổn đinh dần… )

Tuy nhiên, khi bạn phẫu thuật nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ không uy tín sẽ có khả năng gặp phải tình trạng lúc đầu đẹp nhưng về sau sẽ lộ ra những khuyết điểm, nặng hơn là gây ra các biến chứng ; một số trường hợp nâng mũi bọc sụn còn có thể bị teo ngắn đầu mũi sau 3 – 5 phẫu thuật khiến mũi ngắn dần và hếch mũi. Vì vậy, bạn không nên quá quan trọng tới vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp, mà quan trọng nâng mũi có bền lâu không, kết quả lâu dài như thế nào.

nang mui bao lau thi dep

Khách hàng hồi phục nhanh khi nâng mũi tại bệnh viện Kangnam

Những chú ý sau khi phẫu thuật để mũi nhanh lành nhất

Sau khi nâng mũi, bạn nên nghe theo những tư vấn của bác sĩ sau khi phẫu thuật xong. Hạn chế vận động mạnh, không nên đi lại nhiều, làm việc nặng hay đụng chạm vào cùng mũi trong 1 tuần đầu sau khi phẫu thuật. Nâng mũi bao lâu thì đẹp có lẽ là một câu hỏi khó trả lời cụ thể được, tuy nhiên khi bạn biết cách chăm sóc bản thân, tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, tái khám đều đặn thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn nhất.

>>>>> Mời bạn tham khảo thêm : nâng mũi ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook