Nâng mũi bị hỏng khắc phục như thế nào?

07:07:36 - 09/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em tên là Trang, đợt trước em có đi nâng mũi nhưng thật không may là kết quả lại không được như tôi kỳ vọng, tôi thấy chiếc mũi của mình có phần sống bị lệch, nhìn rất là xấu. Em muốn hỏi rằng trường hợp nâng mũi hỏng của em thì có thể khắc phục được không và nếu có thì khắc phục như thế nào? Em cảm ơn! (Thu Trang – Hà Nội)

Bác sĩ trả lời:

Thu Trang thân mến!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi bị hỏng

Nâng mũi thẩm mỹ đang trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay. Với sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ và máy móc hiện đại thì việc nâng mũi đẹp càng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đối với những trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi chỉ chiếm khoảng 1%.

mui-hong-sau-nang-1

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng mũi hỏng sau nâng như của bạn Trang có thể là do chất liệu sụn nâng không đảm bảo tiêu chuẩn, trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật còn non hoặc do chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đúng.

Tuy nhiên, dù cho là vì nguyên nhân nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên đến cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và khắc phục tình trạng trên, tránh những biến chứng nặng nề sau này.

Cách khắc phục mũi hỏng sau nâng?

Đối với trường hợp của bạn có phần sống mũi bị lệch sau khi nâng mũi, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D để chỉnh sửa lại dáng mũi.

mui-hong-sau-nang

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này là độc quyền và chỉ được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi trọn đời, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm dịch vụ tại đây.

Các chuyên gia đánh giá đây là phương pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi hỏng sau nâng do sử dụng 100% chất liệu sụn nâng là sụn tự thân có đặc tính mềm mại sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, mũi không bị lộ sống hay lệch sống mũi sau nâng.

Khách hàng thực tế nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D

Đặc biệt, phương pháp này còn có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT cho phép bạn có thể xem trước kết quả nâng mũi thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Do đó bạn có thể đưa ra ý kiến với bác sĩ về chiếc mũi mà bạn mong muốn được sở hữu trước khi tiến hành chỉnh sửa.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cùng sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn kết quả chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng ưng ý nhất.

Chúc bạn Trang sớm sở hữu dáng mũi đẹp ưng ý!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook