Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại cơ sở uy tín nhất hiện nay

10:18:50 - 12/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ, sau một thời gian tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin em thấy bệnh viện kangnam là bệnh viện có uy tín nên em muốn được thực hiện nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện nhưng em còn một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là hiện tại cơ sở mình nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền vậy để em có thể chuyện bị trước khi đi phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. (Trà Hương, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn và gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ?” đến chuyên mực tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn 15 triệu đồng bạn nhé!

=> Ngoài ra, bạn có thể so sánh và tham khảo thêm giá của một số dịch vụ nâng mũi khác tại Kangnam qua bảng sau:

Xem thêm về bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Với phương pháp này, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân vì vậy bạn không cần phải lo lắng đến biến chứng sau thẩm mỹ, CAM KẾT không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài.

Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên mà còn khắc phục hoàn toàn những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên hài hòa, chuẩn nét.

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ kết hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.

 

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam cam kết sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn với cơ thể người. Tại Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ kangnam tự hào là đơn vị thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi với tay nghề được tin tưởng dẫu đầu trong ngành thẩm mỹ, và là lựa chọn uy tín hàng đầu cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

Tìm hiểu thêm : nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook