Nâng mũi bọc sụn là gì? Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

09:39:42 - 14/01/2017 - admintt

Có thể bạn đã quen với từ nâng mũi nhưng còn nâng mũi bọc sụn là gì bạn đã biết chưa? Nâng mũi bọc sụn ngày càng trở nên hot hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này và tham khảo chi phí phẫu thuật nhé!

 

1/ Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là giải pháp sử dụng chất độn và nhiều kỹ thuật khác nhằm khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, thấp, ngắn…,tạo dáng mũi cao thon gọn, thanh tú.

2/ Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi nhằm tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Theo các chuyên gia tại Hàn Quốc, kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

nang-mui-boc-sun-la-gi

Hình ảnh mô phỏng vị trí đặt phần sụn tự thân vào bảo vệ đầu mũi (phần màu tím)

Để đạt được điều đó, tay nghề của chuyên gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với giá nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng bạn nhé!

Thực hiện nâng mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đối với nâng mũi bọc sụn, sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Kết thúc quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không gây tổn thương và phù hợp với cơ thể.

» sửa mũi có đau không

Nếu như với phương pháp nâng mũi thông thường, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không phù hợp với cơ thể sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là một trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook