Nâng mũi có ảnh hưởng gì không – Nhận định từ các chuyên gia

16:01:36 - 13/12/2016 - admintt

Hiện nay rất nhiều chị em muốn đi cải thiện mũi tẹt của mình để sở hữu chiếc mũi chuẩn S-line. Nhưng còn nhiều người đang băn khoăn không biết nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tham khảo những nhận định từ các chuyên gia ngay sau đây:

nâng mũi có ảnh hưởng gì không là câu hỏi được chị em đặt ra
Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? là thắc mắc của nhiều chị em

Nâng mũi sẽ không ảnh hưởng gì nếu:

Xem thêm: >>> nâng mũi có ảnh hưởng gì
– Áp dụng phương pháp nâng mũi an toàn: Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, để đảm bảo an toàn bạn nên thực hiện phương pháp được kiểm định, phù hợp với mình. Các phương pháp được chứng nhận là an toàn hiện nay gồm: Nâng mũi không phẫu thuật, Nâng mũi Sline, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn….

– Thực hiện nâng mũi tại địa chỉ uy tín: Không phải địa chỉ nâng mũi nào cũng đủ uy tín, vì thế bạn nên xem xét kỹ lưỡng vấn đề này trước khi đưa ra quyết định nâng mũi ở đâu. Một địa chỉ nâng mũi an toàn cần đảm bảo được các yếu tố như, phương pháp nâng mũi được công nhận, bác sĩ thực hiện là người có trình độ, chuyên môn chuyên nghiệp, Trang thiết bị, máy móc đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng

– Đảm bảo đủ điều kiện để nâng mũi: Không phải ai muốn nâng mũi cũng được, để đảm bảo an toàn, không chỉ nâng mũi mà khi làm bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào bạn cũng cần có đủ điều kiện về tâm lý, sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Thông thường ở những cơ sở uy tín bạn sẽ được thăm khám sức khỏe trước sau đó bác sĩ mới cho bạn làm phẫu thuật.

Yếu tố ảnh hưởng và giải pháp khắc phục giúp nâng mũi an toàn hơn

Chia sẻ về cách nâng mũi an toàn, không biến chứng, các chuyên gia có đề cập đến những tiêu chí quan trọng nhất khi nâng mũi sau:

“Nâng mũi có đảm bảo an toàn hay không phụ thuộc vào những yếu tố quan trong sau:

+ Chất liệu nâng mũi: Chất liệu nâng mũi là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn của 1 ca phẫu thuật nâng mũi. Khi sử dụng chất liệu nâng mũi không an toàn (độ trơ cao, mức độ tương thích thấp) khách hàng có thể gặp phải các biến chứng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe như hoại tử đầu mũi, nhiễm trùng, sưng đau,… do đó bạn nên chọn chất liệu mềm, có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo không gây các biến chứng sau khi nâng mũi.

Chất liệu nâng mũi là 1 trong những yếu tố quan trọng
Chất liệu nâng mũi là 1 trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính an toàn

Xem thêm: >>> co nen nang mui
+ Tay nghề của đội ngũ bác sĩ: Để đảm bảo độ an toàn trong phẫu thuật nâng mũi, bạn cần lựa chọn các bác sĩ giàu kinh nghiệm, phụ trách lĩnh vực chuyên môn nâng mũi chuyên biệt, đảm bảo quy trình phẫu thuật thẩm mũi được diễn ra an toàn.

Với những phân tích trên, để nâng mũi không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bạn cần cân nhắc các yếu tố về chất liệu nâng mũi cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.”

Các chuyên gia cũng cho biết thêm, trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, các chuyên gia gia đánh giá cao phương pháp nâng mũi 5S Gold toàn diện.

Không chỉ mang đến chiếc mũi S line đẹp như thật, phương pháp này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế  tối đa những ảnh hưởng, biến chứng có thể gặp sau phẫu thuật nâng mũi.
Nâng mũi S line chất liệu 5S toàn diện sử dụng chất liệu nâng an toàn (sụn tự thân và sụn 5S), có độ tương thích, độ bền, khả năng tạo hình cao do đó mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật, kết quả vĩnh viễn, không gây dị ứng chất liệu, không biến chứng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện nâng mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Nâng mũi S line chất liệu 5S toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nâng mũi S line chất liệu 5S toàn diện sử dụng chất liệu nâng an toàn (sụn tự thân và sụn 5S), có độ tương thích, độ bền, khả năng tạo hình cao do đó mũi sau nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật, kết quả vĩnh viễn, không gây dị ứng chất liệu, không biến chứng, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: >>> nang mui s line
Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu sâu hơn về nâng mũi có ảnh hưởng gì không và gợi ý về phương pháp nâng mũi an toàn theo nhận định các chuyên gia. Để đạt kết quả tốt nhất, chị em cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp cho mình.

Chúc bạn nâng mũi thành công !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook