Nâng mũi đẹp ở đâu an toàn uy tín nhất hiện nay? chia sẻ từ các chuyên gia

07:58:43 - 26/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! bác sĩ cho em hỏi nâng mũi đẹp ở đâu hiện nay, em đang muôn đi cải thiện chiếc mũi của mình nhưng cứ nhăc tới nâng ở đâu thì em lại nhức đầu vì hiện nay có quá nhiêu thâm mỹ viện về dich vụ nâng mũi nên làm em không biết nâng mũi đẹp ở đâu mong các bác sĩ chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

( Lan Hương – Gia Lâm, Hà Nội)

Trả lời : chào bạn Lan Hương cảm ơn bạn đã quan tâm gủi câu hỏi về cho chúng tôi với câu hỏi nâng mũi đẹp ở đâu? với vấn đề này của bạn các chuyên gia chúng tôi xin cha lời bạn như sau:

Không chỉ có bạn mà các chị em khi được hỏi nếu đi nâng mũi bạn quan tâm và lo lắng điều gì nhất, thì 95% đều cho biết nâng mũi đẹp ở đâu an toàn uy tín tại Hà Nội là vấn đề cần chú trọng nhất. Trong khi hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm thì việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín thật không dễ dàng.

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay

Nâng mũi ở đâu đẹp hiện nay

Nâng mũi ở đâu đẹp

Yếu tố quyết định sự thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc 90% vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ. Bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp thì cần những tiêu chí sau đây:

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép, đó là những cơ sở thẩm mỹ an toàn.
  • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi có công nghệ chuyên sâu, tiên tiến từ Hàn Quốc. Nâng mũi theo chuẩn của Hàn Quốc được giới thẩm mỹ đánh giá rất cao. Kỹ thuật nâng mũi của Hàn rất tiên tiến, không gây đau, tiến hành nhanh, ít cắt rạch, an toàn và không cần nghỉ dưỡng sau nâng.
  • Tìm hiểu về quy trình nâng mũi, có gây tê cục bộ, có thực hiện ở bệnh viện theo quy định hay không.
  • Tìm hiểu về tay nghề, bằng cấp chứng chỉ của bác sĩ thực nâng mũi. Muốn có chiếc mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên bạn cần đến một bác sĩ có con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi …Bác sĩ sẽ xác định được một cách chuẩn xác độ dài, độ cao của chiếc mũi mới sao cho cân chuẩn, hài hòa nhất với khuôn mặt bạn.
Nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi ở đâu đẹp

Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ kangnam là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

Nâng mũi ở đau đẹp? trước và sau khi nâng mũi tại kangnam

Nâng mũi ở đau đẹp? trước và sau khi nâng mũi tại kangnam

Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi, trong đó địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao đó là Viện Thẩm Mỹ KangNam

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm cùng ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Ngoài ra, kangnam còn là viện thẩm mỹ tuân thủ quy trình an toàn và được cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, hợp tác độc quyền cùng nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quố. Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn được khách hàng tín nhiệm nhiều năm nay.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp liên hệ hoặc tới bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn .

Chúc bạn có một chiếc mũi đẹp.

Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook