Nâng mũi giá bao nhiêu là phù hợp và địa chỉ nâng mũi hàn quốc ở đâu an toàn

07:23:08 - 08/08/2016 - admintt

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay đã không còn xa lạ đối với chị em đặc biệt là các dịch vụ làm đẹp về mũi. Trong thời buổi các dịch vụ thẩm mỹ tràn lan trên thị trường hiện nay với nhiều mức giá khác nhau. Vậy nâng mũi giá bao nhiêu là phù hợp và địa chỉ nâng mũi hàn quốc nào an toàn là thắc mắc của nhiều chị em. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu?

1. Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả 10 năm.

Có khá nhiều thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu mời các bạn tham khảo bảng giá dưới đây.

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu?Hình ảnh sau quá trình nâng mũi

Dưới đây là bảng giá nâng mũi mới nhất phù hợp cho khách hàng :

 

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

 

Đây được coi là một bảng giá khá phù hợp với khách hàng và hợp lí so với chất lượng dịch vụ mang lại.

2. Nâng mũi Hàn quốc ở đâu an toàn và uy tín

Nâng mũi hàn quốc ở đâu là một thắc mắc lớn của khách hàng. Theo khảo sát mới đây nhất của bộ y tế, hiện nay các cơ sở làm đẹp ngày càng xuất hiện nhiều tuy nhiên chất lượng của các trung tâm này lại chưa hề được kiểm định và có giấy phép y tế . Đây là một lỗ hổng lớn gây khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn một trung tâm làm đẹp uy tín, hiệu quả và an toàn.

Nâng mũi Hàn quốc ở đâu an toàn và uy tín Nâng mũi Hàn quốc ở đâu an toàn và uy tín

Được coi là một trung tâm làm đẹp luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, viện thẩm mỹ Kangnam ngoài các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc như Bấm mí, tạo má lúm đồng tiền, phẫu thuật độn cằm,… còn phải kể đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp tại xứ sở Kim Chi và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ nâng mũi này hiện đang là xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, bệnh viện Yonsei Hàn Quốc. Từ sự hợp tác này đã giúp Kangnam tiếp nhận được nhanh chóng và được hỗ trợ ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn quốc ở đâu an toàn và uy tín Viện thẩm mỹ Kangnam luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng

Đến với Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường hết sức thân thiện và chuyên nghiệp mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng.

Trên đây là những phân tích về công nghệ nâng mũi hàn quốc, bảng giá nâng mũi hàn quốc được cập nhật mới nhất và địa chỉ an toàn giúp khách hàng có thể tin tưởng. Hi vọng những thông tin này có ích cho bạn,.

Chúc các bạn thành công!

>> cắt cánh mũi bao nhiêu tiền >>

Nguồn : http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook