Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Địa chỉ nâng mũi an toàn

10:28:22 - 02/01/2017 - admintt

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Đây là điều thắc mắc của khách hàng khi muốn đi nâng mũi. Để giải đáp cho câu hỏi trên các bạn hãy theo dõi bài viết để có lời giải nhé!

Kinh nghiệm chọn địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn uy tín?

Dù nâng mũi chỉ là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhưng lại đòi hỏi cao về trình độ tay nghề bác sĩ; Công nghệ nâng mũi hiện đại; Chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn; Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế…

Đó là những tiêu chí cũng như yếu tố quan trọng để bạn “chọn mặt gửi vàng”, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn dựa vào những tiêu chí cụ thể sau đây:

Trình độ tay nghề bác sĩ giỏi: Bác sĩ thẩm mỹ phải là người được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nói riêng.

Thực hiện nâng mũi toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại tiên tiến: Hiện nay có nhiều công nghệ nâng mũi tiên tiến như nâng mũi S-line 4D, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, đặc biệt nâng mũi S-line 2 lớp Double-S BioCell là công nghệ mới nhất, được nghiên cứu và thẩm định từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thế giới và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và độ ưng ý cho người sử dụng.

Địa chỉ thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động: Điều quan trọng đảm bảo địa chỉ uy tín, an toàn, là phải được cấp phép từ Bộ Y tế. Có nghĩa là cơ sở thẩm mỹ đã được kiểm tra và đảm bảo mọi vấn đề về trình độ cũng như cơ sở vật chất khi thực hiện phẫu thuật. Đây là một trong tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, uy tín.

Cơ sở vật chất đảm bảo: Cơ sở vật chất bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên nghiệp bảo đảm đã được vô trùng trước khi thực hiện.

Nâng mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mũi, trong đó địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn và uy tín tại Hà Nội được nhiều chuyên gia trong ngành thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá cao đó là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm cùng ưu thế luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Ngoài ra, Kangnam còn là viện thẩm mỹ tuân thủ quy trình an toàn và được cấp phép của Sở Y tế Hà Nội, hợp tác độc quyền cùng nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc và Thái Lan. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp, uy tín, an toàn được khách hàng tín nhiệm nhiều năm nay.

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mũi cũng như các phương pháp phẫu thuật khác đều có thể để lại một số biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng tím, nếu dùng sụn nâng mũi có thể dị ứng với chất liệu độn (bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, sống mũi bị lệch…).

Theo các thống kê gần đây thì tỷ lệ biến chứng trong nâng mũi khoảng 1 – 1,5% tức nếu có 100 người nâng mũi thì có khoảng 1 – 1,5 người có thể gặp các biến chứng này. Thực tế tỷ lệ này tại Việt Nam hiện nay không đáng kể. Nguyên nhân là do nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng, sụn nâng mũi không thích hợp, kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không chuẩn xác hoặc kinh nghiệm nâng mũi của bác sĩ chưa có nhiều.

Phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến, nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có nguy hiểm không. Tính riêng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đến hết năm 2015 đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công. Khi nâng mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, sử dụng các dụng cụ chuyên dụng bóc tách khoang mũi sau đó đưa sụn nâng mũi phù hợp vào nâng cao sống mũi.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi được tiến hành nhanh chóng, bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc vùng mũi, mũi hồi phục sau 1 – 2 tuần và đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 1 tháng.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook