Nâng mũi không phẫu thuật là như thế nào

02:40:21 - 27/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Em đang có ý đi nâng mũi và em nghe đến phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nên em khá quan tâm đến phương pháp này. Em chi có một thắc mắc không biết nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu có được lâu dài không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vần đề này. Em xin cảm ơn.

(Kim Chi – Ninh Bình)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu tới chúng tôi. Chúng tôi các bác sĩ chuyên ngành xin gửi tới bạn câu trả lời như sau :

nang-mui-o-dau-dem-lai-ket-qua-tot-nhat1

Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu

Hiện tại nâng mũi có rất nhiều phương pháp và mỗi phương pháp sẽ có thời gian duy trì cũng khác các bạn có thể theo doi ở dưới.

1. Nâng mũi với chất làm đầy filler: 

Đó là gel Acid Hyaluronic bền vững, chiết xuất tinh khiết theo quy trình chuẩn, là thành phần giống như Acid hyaluronic của cơ thể  rất an toàn, được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng cho mũi theo ý của chủ nhân. Các chất filler này có thể là Juvederm (Mỹ) Restylane (Thuỵ Điển) Perlane (Thuỵ Điển) Teosyal (Thuỵ Sĩ) … Thời gian duy trì của nâng mũi bằng filler kéo dài từ 1- 3 năm tuỳ theo từng Acid Hyaluronic mà bạn sử dụng.

2. Nâng mũi S -Line bằng chỉ: 

nâng mũi bằng chỉ là các sợi chỉ được cấy vào sóng mũi, đầu mũi để nâng cao và tạo hình cho sóng mũi, đầu mũi. Có rất nhiều các loại chỉ khác nhau được sử dụng để nâng mũi:

+ Chỉ Ultra V Lift: Đó là chỉ PDO (Polydioxanone) được dùng trong phẫu thuật tim mạch, các loại chỉ này có với nhiều kích cỡ khác nhau 4.0; 5.0; 6.0 (zise of thread 4.0; 5.0; 6.0) tức là sợi chỉ nhỏ tương đương sợi tóc. Thời gian tồn tại của chỉ khoảng 12- 18 tháng sau. Các sợi chỉ sẽ tiêu dần và hiệu quả nâng mũi sẽ giảm dần, nhưng không giảm đột ngột chiều cao của mũi.

Chỉ Misko: Là loại chỉ dùng để nâng cao đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình cho đầu mũi mà các loại chỉ khác không tạo hình được. Hiệu quả kéo dài  2 năm.

Chỉ vàng Gold Thread V – Lift: Là loại chỉ được phủ vàng 24k, giúp thời gian phân huỷ của sợi chỉ dài hơn, kéo dài hiệu quả nâng mũi. Hiệu quả kéo dài khoảng hơn  5 năm.

Tổng thời gian tiến hành dịch vụ chỉ trong 20-30 phút thôi là bạn có được chiếc mũi đẹp như mong.

Đó chỉ là một số phương pháp không phẫu thuatjaj mà chúng tôi đưa ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều phương pháp khác có thể được vĩnh viễn lâu dài hơn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và có được đám cưới thành công như mong đợi!

Xem thêm : kẹp nâng mũi có hiệu quả không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook