Nâng mũi s line bao nhiêu tiền? – giá mới nhất 2018

06:55:15 - 09/12/2017 - admintt

Chào bác sĩ, cho em hỏi giá nâng mũi s line bao nhiêu tiền ạ?  Em có tìm hiểu qua các diễn đàn thấy, các chị em nói phương pháp này tối ưu lắm, có thể chỉnh sửa hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi, cho nên em cũng có ý định đi thử ạ. Mong bác sĩ sớm hồi đáp cho em để em chuẩn bị. ( Bảo Trang – Hà Nội )

Trả lời :

Chào bạn Bảo Trang

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng , quan tâm tới dịch vụ nâng mũi s line của bệnh viện Kangnam và gửi thư về hòm thư tư vấn của bệnh viện. Với câu hỏi “nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn” là một câu hỏi khá phổ biến của rất nhiều người gửi về bệnh viện chúng tôi. Để bạn có thể hình dung rõ nhất về giá cả và hiểu về dịch vụ nâng mũi s line, chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Nâng mũi s line của bệnh viện Kangnam

sua mui s line bao nhieu tien

Sống mũi cong hình chữ S 

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi chia phương pháp nâng mũi s line ra thành 2 loại đó là nâng mũi s line bằng sụn tự thân và nâng mũi cấu trúc.

  • Nâng mũi bằng sụn tự thân nghĩa là chiếc mũi của bạn sẽ được hình thành với 1/3 đầu mũi là sụn tự thân và 2/3 chiếc mũi còn lại sẽ được sử dụng bằng sụn nhân tạo.
  • Nâng mũi cấu trúc sẽ khác, bạn sẽ được nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 100%, sụn này sẽ được lấy ở những vùng mô mềm như sụn tai, sụn sườn,sụn vách ngăn.. rất an toàn và không mất tính thẩm mỹ cho bạn.

Với những phương pháp nâng mũi s line thông thường, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành phức hợp chỉnh hình cho chiếc mũi của bạn , tạo đầu mũi thon tròn hơn mà không bị nhọn hoặc bóng đỏ. Đặc biệt những người đã có sẵn sống mũi sẽ rất phù hợp khi sử dụng phương pháp này. Còn nếu như khách hàng là người có vùng da ở mũi nhạy cảm hoặc quá mỏng, thì có thể dùng sụn tự thân hoàn toàn để tạo dáng mũi được tự nhiên hơn, mềm mại mà không  hề bị lộ dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền tại bệnh viện Kangnam

sua mui bao nhieu tien

Sau khi sửa mũi tại bệnh viện Kangnam

Toàn bộ chi phí cho một lần phẫu thuật nâng mũi theo chuẩn quy trình quốc tế tại bệnh viện Kangnam có mức giá khá hợp lý và được niêm yết trên website trang chủ của chúng tôi. Nâng mũi s line thông thường sẽ có mức giá vào khoảng 25 triệu đồng và nâng mũi cấu trúc sẽ có mức giá là 35 triệu đồng. Thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài trong khoảng  từ 120 – 150 phút. Sau đó bạn sẽ có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng hay chờ đợi hồi phục, rất thuận tiện đối với những người bận rộn.

>>>>> Mời bạn tìm hiểu thêm : nâng mũi s line có nguy hiểm không

Hi vọng trong một ngày gần nhất chúng tôi có thể đón tiếp bạn tại bệnh viện Kangnam địa chỉ 190 Trường Chinh. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn hãy nhấc máy gọi ngay tới tổng đài 19006466 của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook