Nâng mũi S line có an toàn không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

15:47:23 - 16/07/2018 - admintt

Được mệnh danh là công nghệ nâng mũi 3 trong 1, nâng mũi S-line đã khắc phục được những hạn chế của các công nghệ trước. Khi tạo cho chiếc mũi có được một tỉ lệ vàng, cân đối với khuôn mặt. Cụ thể, với phẫu thuật nâng mũi sline bạn sẽ có được dáng mũi hình chữ S tự nhiên, đầu mũi cao, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng. Vậy nâng mũi S line có an toàn không? Hãy lắng nghe giải đáp ngay dưới đây nhé!

Nâng mũi s line có an toàn khôngPhẫu thuật nâng mũi s line có an toàn khôngNâng mũi  S line cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi  S line có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

Một điều đáng chú ý ở nâng mũi  S line đó là chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật là sụn tự thân – loại sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng.

Khác với chất liệu nâng mũi trước đây là sụn nhân tạo, sụn tự thân có ưu điểm vượt trội hơn hẳn đó là chất hòa hợp tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

>>>Xem thêm: Nâng mũi s line ở đâu đẹp

Bên cạnh đó, các kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi, dáng mũi,.. đều là những tiểu phẫu chi tiết nhỏ, các vấn đề gây ảnh hưởng đến dáng mũi cũng rất khó xảy ra. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi S line.

Nâng mũi s line có an toàn khôngNâng mũi S-line vô cùng an toàn với chất liệu sụn tự thân nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cơ thể

>>>Xem thêm: Bác sĩ nào nâng mũi đẹp ở hà nội

Với nâng mũi tạo hình S-line, bạn cũng cần chú ý đến bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín để có thể đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ. Đây là những yếu tố cần thiết đề đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn chỉnh nhất.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc nâng mũi s line có an toàn không. Tại đây, công nghệ này sẽ cho bạn một dáng mũi hoàn hảo nhất với khuôn mặt, khi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ cho một tiêu chuẩn an toàn nhất để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cho bạn.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook