Nâng mũi tại Kangnam – Công nghệ chuẩn Hàn

08:00:34 - 05/12/2015 - admintt

Bệnh viện Kangnam là địa chỉ luôn luôn đi đầu trong cập nhật các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp của Hàn Quốc. Và trong đó, thẩm mỹ nâng mũi là một trong những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp không thể thiếu tại xứ Hàn. Kangnam đã nhanh chóng cập nhật những kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất tại Hàn Quốc với công nghệ chuẩn Hàn.

Tham khảo ngay: cách đánh sống mũi cao

box02_list01 Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu

Bằng việc chuyển giao công nghệ nâng mũi từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng IFace Plastic Surgery Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam quy tụ mọi công nghệ nâng mũi hàng đầu hiện nay như: Nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Kangnam’s perfect S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi, mang lại dáng mũi đẹp chuẩn, cân đối, hoàn mỹ:

+ Nâng mũi gồ, lệch, khoằm, hếch

+ Nâng mũi thấp tẹt, chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi

+ Sửa mũi hỏng sau nâng

uu-dai-20-mui-cao-chi-phi-thap-nang-mui-s-line-3d1

box02_list02 Trang thiết bị

+ Phần mềm dựng hình 3D: Cho phép khách hàng xem trước kết quả

+ Thiết bị nội soi, đầu camera chuyên dụng: tiến hành chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

box02_list03 Chế độ bảo hành

Đến với thẩm mỹ mũi toàn diện tại Kangnam, khách hàng được cấp thể bảo hành từ 10 năm đến vĩnh viễn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

uu-dai-20-mui-cao-chi-phi-thap-nang-mui-s-line-3d2

box02_list04 Đội ngũ bác sĩ

100% đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đào tạo kiến thức nâng mũi bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trải qua quá trình tu nghiệp, tích lũy kinh nghiệm từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay đã có hơn 10.000 ca nâng mũi hoàn hảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, điều này cho thấy Kangnam đã thực sự lớn mạnh như thế nào trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi nói riêng và thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung.  Từ những dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô, to, cánh mũi dày, sửa mũi gồ, lệch… thẩm mỹ mũi toàn diện tại Kangnam đã giúp họ chỉnh sửa thành công, nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp chuẩn, thêm tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Họ đã làm được, còn bạn thì sao?

Những hình ảnh sau nâng mũi thành công được các khách hàng gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tổng hợp lại tại website: thammynangmui.com.vn. Để được ngắm nhìn những hình ảnh của khách hàng và tìm hiểu về thông tin các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi đẹp, hiện đại nhất hiện nay tại website: thammynangmui.com.vn

Gợi ý tìm hiểu: Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nâng mũi là bao lâu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook