Nâng ngực nội soi an toàn mà hiệu quả cao

08:34:09 - 09/09/2016 - admintt

Mặc dù trong xã hội ngày nay, nâng ngực thẩm mỹ không còn xa lạ đối với chúng ta song nhiều người vẫn phân vân và đặt câu hỏi “có nên nâng ngực nội soi không?”
nâng ngực tại Kangnam
Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của mọi phái đẹp

Theo quan điểm của mình, nếu nâng ngực có thể giúp bạn có ngoại hình phù hợp và tự tin trong cuộc sống hơn thì bạn nên thực hiện, miễn sao bạn có thể tìm đến địa điểm nâng ngực có uy tín hàng đầu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
(Minh Châu, 26 tuổi)

Vòng một của mình không được đầy đặn như mọi người. Mình rất muốn cải thiện kích thước vòng ngực nhưng cứ nghĩ đến việc phẫu thuật động đến dao kéo là mình lại sợ. Do vậy mình chỉ dùng đến các biện pháp tự nhiên như massage ngực thường xuyên, tập thể dục hoặc thay đổi chế dộ ăn uống. Hiệu quả không cao nhưng mình rất yên tâm.

(Thu Huyền, Hà Nội)
nâng ngực đâu tốt
Có nên nâng ngực không là băn khoăn của nhiều người

Mình đồng tình, mình đã phẫu thuật nâng ngực nội soi năm 26 tuổi. Sau khi thực hiên nâng ngực thành công mình cảm thấy rất tự tin về vòng một của mình, mặc đồ gì nhìn cũng rất đẹp và gợi cảm. Đặc biệt là sức khỏe của mình vẫn rất bình thường không có một biến chứng nào xảy ra cả

(Minh Anh, 29 tuổi)
nâng ngực nội soi đẹp

Ngực mình bị lệch từ khi tuổi dậy thì, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều cách để khắc phục nhưng đều không có hiệu quả. Mình muốn hỏi  xem mình bị ngực lệch phải làm sao cho ngực khỏi bị lệch ?

(Kim Thu, Hưng Yên)
phẫu thuật ngực đẹp
Có nên nâng ngực không? – ý kiến của chuyên gia

Theo ý kiến các bác sĩ tại BVTM Kangnam “nâng ngực” là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay. Trong đó bao gồm 3 phương pháp “nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực xa trễ(hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ)”.
BVTM Kangnam
Kangnam là địa chỉ nang nguc an toan nhat được nhiều người tin tưởng

Về vấn đề có nên nâng ngực thẩm mỹ không, các bác sĩ cho rằng nâng ngực là một đại phẫu. Chính vì vậy chị em cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định, về mục đích,..Nên gặp bác sĩ có chuyên môn cao để được thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Bên cạnh đó các bạn cần tìm một địa điểm nâng ngực uy tín, sau khi phẫu thuật cần tuân thủ theo lời của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, tránh các nguy cơ biến chứng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook