Nâng ngực nội soi an toàn – uy tín tại Kangnam

07:53:01 - 09/09/2016 - admintt

Năm nay em đã 23 tuổi nhưng vòng một của em lại rất khiêm tốn làm em mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè. Em thì chưa lập gia đình có lên phẫu thuật hay không, có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để ngực to ra ? Em cảm ơn.

làm gì để ngực toLàm gì để vòng 1 to

Tại Sao?

Lựa chọn nâng ngực nội soi

01. Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến.

nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi với công nghệ tiên tiến.

Hiện nay tại Việt Nam công nghệ nâng ngực nội soi được áp dụng rất nhiều. Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi hàng đầu của Mỹ, Hàn Quốc. Công nghệ này đã được kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.
02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam hoàn toàn không đau đớn bởi trước khi tiến hành , bạn sẽ được gây mê, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

– Bên cạnh đó nâng ngực nội soi có ưu điểm rất quan trọng, đó là không để lại sẹo. Bởi phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi hiện đai, có gắn camera siêu nhỏ trên đầu thiết bị, giúp các bác sĩ có thể nhìn thấy kích cỡ khoang ngực phóng đại nên rất nhiều lần. Bác sĩ sẽ đặt túi ngực một cách nhẹ nhàng và chính xác không gây tổn thương đến bầu ngực và tuyệt đối không để lại sẹo.
03. Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

– Phẫu thuật được làm nhanh chóng đơn giản hóa, 2 túi ngực đều nhau và đảm bảo độ an toàn cao.
04. Kết quả ổn định lâu dài.

– Cam kết cho kết quả lâu dài và ổn định vì phương pháp sửa ngực này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, các túi độn đều được kiểm định khắt khe, có xuất xứ rõ ràng và thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế..
05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

– Rất đơn giản và nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với phương pháp nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường sau 4-5 ngày sau phẫu thuật.

Nếu còn gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.6466 để được các tư vấn viên tại BVTM Kangnam tư vấn kĩ hơn. Hoặc có thể trực tiếp đến Kangnam tại số nhà 38 Nguyễn Du-Hai Bà Trưng-HN.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook