Nguyên nhân cười hở lợi và cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất

23:35:52 - 05/10/2016 - admintt

Cười hở lợi bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến các kiểu cười hở lợi khác nhau với mức độ từ đơn giản đến phức tạp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về cười hở lợi và cách chữa cười hở lợi cực kỳ thành công dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân gây cười hở lợi:

Nguyên nhân gây cười hở lợi được chia thành các nhóm sau:

+ Nướu (mô lợi) quá dày hay nhiều do bẩm sinh hay do tác động của một số thuốc

+ Đường vành môi đẩy lên quá cao (do trường lực cơ vành môi quá lớn)

+ Xương hàm trên bị hô

+ Xương ổ răng quá dày

Cười hở lợi không phải bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ và tâm lý, sự tự tin khi giao tiếp. Người bị cười hở lợi rất “ngại cười” hay khi cười hay che tay để người khác không thấy nướu bị hở ra quá nhiều.

2. Các kiểu cười hở lợi

Nguyên nhân gây cười hở lợi
Các kiểu cười hở lợi

+ Cười hở lợi nhẹ: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 3mm và ít hơn 25% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi trung bình: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 25% và ít hơn 50% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi nặng: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 50% và ít hơn 100% chiều dài của răng.

+ Cười hở lợi rất nặng: Biểu hiện của trường hợp này là khi cười, mô nướu hiện nhiều hơn 100% chiều dài của răng.

>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

3. Cách khắc phục cười hở lợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Kangnam luôn không ngừng tiếp nhận các công nghệ tiên tiến trên thế giới để đạt tối ưu hiệu quả thẩm mỹ. Trong đó, biện pháp chữa cười hở lợi là một trong những thành công mà Kangnam đang áp dụng có hiệu quả, đem lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi 3D an toàn
Khắc phục nhược điểm cười hở lợi, mang lại nụ cười tươi, đẹp tự nhiên
phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi Khắc phục nhược điểm cười hở lợi, mang lại nụ cười tươi, đẹp tự nhiên
Tùy từng mức độ và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh nha, tiêm hay thực hiện phẫu thuật. Những phương pháp này đều giúp khắc phục triệt để nhược điểm cười hở lợi, mang lại cho khách hàng nụ cười đẹp tự nhiên.
phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo
Phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn đảm bảo không gây ra biến chứng. Bên cạnh đó, các phương pháp chữa trị đều thực hiện với kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, hạn chế xâm lấn và tổn thương một cách tối đa.
phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi Hiệu quả duy trì lâu dài
Sau khi khắc phục chữa cười hở lợi, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời, kết quả duy trì vĩnh viễn.
phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Chỉ sau 30-60 phút thực hiện chữa trị, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Thực tế, cũng đã có nhiều bệnh nhân cười hở lợi được điều trị thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với giá trị thẩm mỹ cao nhất. Nếu bạn cũng đang khổ sở và mặc cảm với nụ cười hở lợi và cần được giúp đỡ tư vấn, có thể liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6466, đển nhận được tư vấn từ các bác sĩ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook