Nhấn mí mắt tại Kangnam có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn

07:21:51 - 21/11/2015 - admintt

Vì đôi mắt một mí bẩm sinh của mình mà không ít lần tôi bị nhầm lẫn là người nước ngoài. Một vài lần nhầm lẫn cùng khiến tôi mắc cười nhưng khi chuyện này diễn ra hoài lại làm tôi rất khó chịu. Ông xã động viên tới động viên lui nên tôi cũng có tìm hiểu về địa chỉ bấm mí uy tín. Thấy chị em khen Kangnam giữ lắm mà không biết nhan mi mat tại Kangnam có an toàn không?

Võ Đài Trang (Phường 9, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh)

 

Trả lời

Chuyên mục tư vấn thân mến chào chị Đài Trang.

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về BVTM Kangnam và dành tình cảm đặc biệt cho phương pháp nhấn mí tại đây cũng như đội ngũ bác sĩ của Kangnam. Về phương pháp bấm mí Dove Eyes tại Kangnam, chúng tôi xin được tư vấn thêm cho chị như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam ứng dụng công nghệ nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm kết quả như ý nhất trong thời gian ngắn nhất.

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không và chi phí như thế nào?

Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng cụ thể chị cũng như lắng nghe những mong muốn, nhu cầu về kết quả sau thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ của Kangnam sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại đây được tiến hành theo hai phương pháp chính, đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Chị Đài Trang thân mến. Sau khi Dựa trên tỷ lệ khuôn mặt, các bác sĩ sẽ đo vẽ đường cung mí một cách tinh tế nhất, sau đó, xác định điểm luồn chỉ sinh học để tiến thành kỹ thuật nhấn mí. Thao tác này rất đơn giản và nhẹ nhàng và chưa đầy 30 phút, toàn bộ quá trình thực hiện đã hoàn tất.

Với ưu việt trong công nghệ, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả đẹp ngay sau khi hoàn thiện phẫu thuật và hiệu quả lâu dài đúng như mong muốn của khách hàng.

Hy vọng, trong thời gian sớm nhất, Kangnam sẽ được phụ vụ chị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook