Những điều bạn cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

02:24:02 - 05/11/2015 - admintt

Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng trong những năm gần đây. Bạn đã biết gì về phương pháp này. Cùng tham khảo bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ bấm mí mắt.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và đơn giản để khắc phục tình trạng sụp mí mắt có thể ở một bên mắt hoặc cả hai bên. Cụ thể, dựa trên mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của mí mắt, các bác sĩ sẽ tiến hành bấn mí mắt thông qua việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Và thực tế, nhiều người đã đạt được mục đích với phương pháp này. Bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp được yêu thích của phụ nữ và giới trẻ từ đó.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp được yêu thích của giới trẻ

Đối tượng khách hàng nào thích hợp với bấm mí Hàn Quốc

Những đối tượng khách hàng nên sử  dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc:

  • Mắt 1 mí hoặc mí lót
  • Mí mắt không đều hai bên
  • Không có hoặc rất ít da chùng mỡ thừa

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn tuyệt đối hay không?

Với bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp đặc biệt không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da. Do không cắt rạch nên sẽ không đau, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Nên bấm mí đảm bảo an toàn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Bấm mí Hàn Quốc có kết quả lâu dài không?

Những điều bạn cần biết về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu

Với các phương pháp làm đôi mắt 1 mí trở thành 2 mí thông thường chỉ mang lại kết quả tạm thời còn đối với công nghệ bấm mí Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Toàn bộ quá trình thực hiện bấm mí chỉ kéo dài đến 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí xong khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, nên không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 Đâu là địa chỉ bấm mí Hàn Quốc an toàn hiệu quả?

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để trở thành địa chỉ thẩm mỹ viện bấm mí Hàn Quốc uy tín, thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao hiện nay. Thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và tư vấn tiến hành thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cũng như mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất với nếp mí đều đẹp, tự nhiên như thật và hiệu quả dài lâu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook