Nọng cằm – nhược điểm của chiếc cằm đáng ghét

07:35:09 - 03/06/2015 - admintt

Nọng cằm thường xuất hiện ở những chị em phụ nữ có cân nặng dư thừa đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Và nọng cằm trở thành nỗi phiền toái của nhiều phụ nữ. Ở một số người, phần nọng phát triển tới mức cổ mất đi sự thanh thoát và khi nhìn ngang trông khuôn mặt giống như có chiếc cằm thứ hai.

nong cam nhuoc diem cua chiec cam dang ghet mat nong

Sở hữu chiếc cằm đẹp tạo nên nét thanh thoát nhờ thẩm mỹ khuôn mặt loại bỏ nọng cằm

Nếu như bạn chưa bị nọng cằm, hãy chú ý các tư thế của mình, cố gắng đừng so vai rụt cổ, đừng gập đầu thấp. Hãy ngủ trên những chiếc gối mỏng và chú ý tới chế độ ăn uống của bạn. Những quy tắc đơn giản này có thể giúp bạn tránh sự xuất hiện của chiếc cằm thứ hai. Ngay từ lúc cơ thể còn gầy chưa có nọng cằm thì ít ai ý thức được điều này.

Vậy, nếu đã có nọng cằm, làm cách nào khắc phục nhược điểm của chiếc cằm đáng ghét?

Cố gắng tập luyện kiên trì cho phần cổ giúp làm săn chắc các cơ bắp và loại bỏ phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vận động cổ và cằm thường xuyên nhằm kéo căng nọng cằm như một bài tập thể dục giúp đánh tan lượng mỡ dư thừa nơi nọng cằm.

Các bài tập nhằm mục đích loại bỏ chiếc cằm thứ hai sẽ giúp bạn đối phó với không chỉ nọng mỡ dưới cằm, mà còn hữu ích cho cổ của bạn.

mat nong cam nhuoc diem cua chiec cam dang ghet mat nong

Các bài tập thể dục đẩy lùi “nọng cằm” xuất hiện

Một phương pháp nữa bạn cũng có thể áp dụng đó là hãy đặt một cuốn sách nặng lên đầu. Bạn đã từng nhìn thấy các cô người mẫu tập đi bằng cách này chưa? Đi bộ quanh phòng khoảng 5 phút hoặc càng lâu càng tốt. Bài tập thể dục này giúp cải thiện tư thế và cũng giúp bạn tiêu nọng cằm.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm bằng cách nâng đầu của bạn lên, đưa cằm của mình về phía trước. Nói 10 lần “I” 10 lần “U” 10 lần “A”. Cách này lại làm bạn liên tưởng đến sự tập luyện của ca sỹ đúng không? Thật thú vị! Bạn nhớ cố gắng vươn môi dưới về càng gần mũi càng tốt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn, hài hòa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhất thì hãy vào xem các phương pháp độn cằm Hàn Quốc của TMV Kangnam

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook