So sánh điêu khắc lông mày và thêu lông mày

08:02:28 - 13/09/2016 - admintt

Lông mày vốn là một phần trên khuôn mặt con người, lông mày đẹp giúp khuôn mặt thanh thoát hơn, cao sang hơn, ngược lại lông mày mờ làm giảm đi vẻ đẹp của người sở hữu đó. Hiện nay có phương pháp điêu khắc lông mày và Thêu lông mày đang “hot” trong thế giới làm đẹp vậy hai phương pháp này có gì khác biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!

Điêu khắc lông mày là gì?

1. Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng chuốc cong gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật tương tự như xăm lông mày này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày.

 điêu khắc lông mày

Hình ảnh Điêu khắc lông mày

Kỹ thuật điêu khắc chân mày tạo nên những lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật,giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.

2. Phun thêu lông mày có gì mới lạ

Phun thêu lông mày đang trở thành dịch vụ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Nghệ thuật phun thêu lông mày không giới hạn tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp nhưng chiếm đa số ở độ tuổi trung niên và nữ nhân viên văn phòng. Một số ít nam giới cũng sử dụng dịch vụ này để cải thiện đôi lông mày thêm phần mạnh mẽ hơn.

Phun thêu lông mày có gì mới lạ

Phun thêu lông mày có gì mới lạ

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi vào sự tỉ mỉ, con mắt tinh tường và bạn tay khéo léo của người thực hiện. Hiện nay, có rất nhiều nơi áp dụng công nghệ này, trong số đó, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao. Có thể nói rằng, dịch vụ phun thêu lông mày công nghệ hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang đến sự khác biệt bởi những ưu thế vượt trội sau:

3. Địa chỉ phun thêu  – Điêu khắc lông mày đẹp

Ra đời và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hoàn hảo, đặc biệt là giúp người Việt có cơ hội sử dụng những công nghệ của Hàn ngay tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã không ngừng ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trong đó có điêu khắc chân mày, công nghệ này sẽ đem lại cho khách hàng đôi lông mày sắc nét, quyến rũ và tôn lên vẻ đẹp của người Á Đông.

 phun thêu lông mày

Địa chỉ phun thêu  – Điêu khắc lông mày đẹp

Đặc biệt đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được trải nghiệm với đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về công nghệ điêu khắc lông mày tiên tiến , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ điêu khắc lông mày uy tín tại Việt Nam được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về phun thêu lông mà và điêu khắc lông mày giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng quát nhất về 2 phương pháp làm đẹp này. Hi vọng bạn sẽ tìm được cách phù hợp nhất cho cho riêng mình.

Chúc bạn như ý!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác