Phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc

02:22:03 - 22/09/2017 - admintt

Khoảng 1 nửa dân số châu Á sở hữu đôi mắt 1 mí, mí sụp, nhiều da chùng và mô mỡ. Đôi mắt 1 mí khiến khuôn mặt mờ nhạt làm giảm đi vẻ đẹp rạng ngời sắc sảo. Do đó, ngày nay rất nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt trên để làm sống lại đôi mắt to đẹp cuốn hút ánh nhìn.

Cắt mí mắt trên là phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa, da chùng giúp chị em khôi phục sự trẻ trung cho đôi mắt. Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa tại mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Phẫu thuật cắt mí mắt trên là phương pháp khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.

1/ Quá trình phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc như thế nào ?

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trên tại BVTM Kangnam

 

1. Bác sĩ sẽ tiến hành vẽ theo đúng ranh giới bờ trên sụn mi bẩm sinh của mí mắt

2. Phương pháp cắt mắt vô cảm: gây tê tại chỗ

3. Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó

4. Cơ vòng mắt, mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần

5. Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi

2/ Chăm sóc sau hậu phẫu Cắt mí mắt Hàn Quốc

– Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 5-7 ngày

– Khi cắt mí mắt, mí mắt có thể sưng bầm trong 2 ngày đầu phẫu thuật, để giảm sưng bạn nên chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu

– Bạn nên hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạncó thể tập thể dục

Phẫu thuật cắt mí mắt trên là một tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi kỹ thuật thực hiện phải hoàn toàn chính xác, bác sĩ phẫu thuật cần có kinh nghiệm trong việc thẩm mỹ mắt. Do vậy, để có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhất, bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh là cơ sở thẩm mỹ tin cậy nhất với bác sĩ phẫu thuật đến từ Hàn Quốc và công nghệ kỹ thuật hiện đại, đảm bảo mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook