Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không ? Các chuyên gia tư vấn

14:26:56 - 27/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! năm nay tôi 43 tuổi ở mắt tôi đã suất hiện bọng mỡ mí mắt khá lâu nó làm tôi khó chịu cảm thấy nặng nề và khó nhìn tôi được bạn bè nói qua về dịch vụ lấy mỡ mĩ mắt hiện nay nhưng tôi vẫn băn khoăn là lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nếu đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và có mỡ thừa ở mí mắt thì việc thực hiện cắt mỡ mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại đôi bờ mí mắt trẻ trung, cân đối hơn. Tuy nhiên, đúng như bạn nói, vùng da mí mắt rất nhạy cảm nên khi thực hiện cắt mỡ mí mắt bạn sẽ phải chấp nhận 1 số thay đổi nhỏ, liên quan trực tiếp tới vấn đề cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không

cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Vậy lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất?

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sỹ sẽ phải rạch 1 đường nhỏ trên vùng da mí mắt để loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư trên mí mắt. Việc này sẽ để lại vết sẹo sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể kiểm soát được.

Việc cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không 1 phần phụ thuộc vào cơ địa của bạn là sẹo lồi hay sẹo ẩn, thao tác thực hiện khâu đóng vết mổ có tốt hay không.

Nếu đường khâu nếp mí trùng với đường bờ cong mí mắt hoặc nằm ẩn dưới nếp gấp của da mí mắt thì sẽ không hề bị lộ, không gây vướng víu hay cộm mắt.

>>> Tham khảo ngay bài viết “lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Đối với 1 số bệnh nhân thời gian sẹo mờ dẫn diễn ra chậm chạp hơn, bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng hoặc thuốc làm mờ sẹo. Theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần và có màu trùng với màu da nên bạn không phải quá lo lắng lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không nhé.

cắt mỡ mi mắt có để lại sẹo không? trước và sau khi cắt mơ mí mắt

cắt mỡ mi mắt có để lại sẹo không? trước và sau khi cắt mơ mí mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí mắt bằng các thiết bị nội soi, đường mổ mảnh, vừa đủ để thực hiện loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung không tuổi.

Nếu bạn còn bất cừ điều gi thắc mắc cần được tư vấn bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đến trục tiếp bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được tư vấn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook