Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc 3D giá bao nhiêu?

10:00:06 - 19/12/2015 - admintt

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp tốt nhất hiện nay. Có thể khắc phục triệt để tình trạng hô móm, giúp bạn lấy lại nụ cười duyên dáng. Tuy nhiên phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em. Để biết thông tin về giá hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc 3D là như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Công nghệ này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc 3D giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giúp phù hợp với gương mặt

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ đã ứng dụng công nghệ 3D rất hiệu quả vào trong điều trị hàm hô, giúp khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời giúp khách hàng lựa chọn được hình dáng khuôn mặt như ý nhất. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân. Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô món mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng

Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ rạch một đường lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm), bóc tách và dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo đường chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc trượt ra theo tỷ lệ đã tính toán ban đầu dựa vào phim và mô tả khuôn mặt trên phần mềm 3D. Sau đó, cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tại BVTM Kangnam

Phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ Hàn Quốc 3D giá bao nhiêu 2

Chỉnh hàm hô giá tại BVTM Kangnam hợp lý

Giá phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giá từ 70 – 80 triệu.  Chi phí cho cuộc phẫu thuật này hoàn toàn hợp lý so với hiệu quả mà phương pháp này mang lại cho khách hàng. Với mức giá rất phù hợp như vậy, kết hợp với chất lượng phục vụ cũng như kết quả đạt được, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn, quan tâm và thực sự hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook