Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu tiền năm 2016?

08:05:04 - 15/02/2016 - admintt

Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , bởi không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc. Vì vậy rất nhiều khách hàng quan tâm đến phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm. Bên cạnh đó phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu cũng là câu hỏi rất nhiều băn khoăn. Cùng tìm hiểu câu trả lời dưới đây nhé.

>> cách làm mặt nhỏ lại

>> cách làm mặt thon gọn

Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đem lại khuôn mặt cân đối

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí chỉnh hàm hô móm dao động từ 70 – 80 triệu đồng. Thời gian phẫu thuật khoảng 180 phút. Tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà các bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn 2 cằm.

-Nếu hô cả hai hàm thì bác sĩ sẽ phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới với tỷ lệ thích hợp

-Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần phẫu thuật xương hàm trên hoặc dưới đưa lùi vào trong

-Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới không hô nhưng răng mọc lộn xộn thì có thể phẫu thuật hàm trên và chỉnh nha hàm dưới hoặc ngực lại hàm dưới phẫu thuật và hàm trên chỉnh.

-Trường hợp hàm trên hoặc hàm dưới đưa nhiều về phía trước hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật hàm trên và hàm dưới cùng lúc.

-Đối với trường hợp vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và phẫu thuật. Sự kết hợp của 2 phương pháp này sẽ giải quyết triệt để cho những bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc lộn xộn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm giá bao nhiêu 1

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mang lại hiệu quả phẫu thuật cao, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. khiến bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chi phí phẫu thuật giá bao nhiêu tiền nữa nhưng là hoàn toàn hài lòng. Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook