Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu?

08:29:38 - 15/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh từ nhỏ, trước đây tôi hay sử dụng makeup để cải thiện tình trạng của đôi mắt. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại chỉ được một thời gian ngắn nên tôi khá chán. Qua tìm hiểu được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh, tuy nhiên tôi vẫn chưa biết mức giá của dịch vụ này là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Thu Thủy, Yên Bái)

sup-mi-bam-sinh

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh giá bao nhiêu?

Mức giá cho 1 ca phẫu thuật chỉnh hình sụp mí mắt bẩm sinh tại mỗi cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ sẽ khác nhau. Mức giá này còn tùy thuộc vào kỹ thuật, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất, nguyên vật liệu thẩm mỹ, đặc biệt là trình độ tay nghề của bác sĩ phẫu thuật.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 dịch vụ chữa mắt sụp mí bẩm sinh với các mức giá khác nhau.

chua-sup-mi-mat-bam-sinhBảng giá tại Kangnam

– Mức giá trên là chi phí trọn gói, khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

– Bảng chi đã được công khai niêm yết trên các website thẩm mỹ để giúp khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi, tham khảo, so sánh và đưa ra quyết định phù hợp.

Video khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh tại Kangnam có gì khác biệt?

Phẫu thuật sụp mí bẩm sinh là kỹ thuật chỉnh hình nâng mi Hàn Quốc bao gồm rút ngắn cơ nâng mi kết hợp tạo mí mắt. Kỹ thuật này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ký kết chuyển giao từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và được các bác sĩ áp dụng rất thành công trên hàng trăm ca phẫu thuật mỗi năm.

sup-mi-bam-sinh-1

Ưu điểm của kỹ thuật này là sử dụng đường mổ nhỏ mảnh, ít gây xâm lấn với chỉ thẩm mỹ chuyên biệt rất mỏng cho phép bác sĩ can thiệp tối ưu chỉnh hình cơ nâng mi tạo hình mí rõ ràng, tự nhiên, không hề để lộ sẹo.

Với việc áp dụng thành công kỹ thuật tiên tiến của Hàn Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật thành công mỗi năm với mức độ nặng nhẹ khác nhau, mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng và đánh giá cao từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh – Thay đổi toàn diện đôi mắt sau 30 phút

Ngoài câu hỏi tư vấn chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền, nếu như bạn Thủy còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thì vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006466 để các bác sỹ giải đáp chi tiết.

>>Xem video khách hàng nâng chân mày tại Kangnam!

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook