Phẫu thuật chỉnh răng hô bao nhiêu tiền? Tin tức tư vấn

13:50:07 - 29/06/2017 - admintt

Chào bác sĩ từ nhỏ em đã bị răng hô hàm do nhà không có điều kiện nên đã được 25 năm làm em rất mặc cảm khi cười hay giao tiếp nay em mới có thể đi chỉnh răng hô hàm nhưng không biết hiện nay chỉnh ra hô hàm bao nhiêu tiền. Nên em mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn bác sĩ nhiều. (Lan Hương – Phú Thọ)

Trả Lời : cảm ơn Hương đã quan tâm gủi câu hỏi tới bệnh viện kangnam chúng tôi, với thắc mắc chỉnh răng hô bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp bạn như sau :

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ? bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân trước khi chỉnh răng hô

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ? bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân trước khi chỉnh răng hô

1. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ răng hô. Răng hô có thể do khuyết điểm của răng hoặc khuyết điểm của hàm dẫn đến bị hô. Tùy thuộc vào nguyên nhân và hướng khắc phục mà chi phí chỉnh răng hô cũng có sự khác nhau.

Trường hợp 1: Chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền nếu là khuyết điểm do răng? thì tuy thuộc vào chất liệu niềng răng (kim loại, sứ) và tình trạng răng hô của bạn (hô ít hay hô nhiều) mà chi phí phẫu thuật răng hô vẩu thực hiện sẽ khác nhau, thông thường dao động trong khoảng từ 30 – 120 triệu.

Trường hợp 2: Chi phí chỉnh răng hô vẩu cho người có khuyết điểm hô do hàm.Giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp này là thẩm mỹ chỉnh hàm hô 3D, cắt chỉnh hàm trên hoặc cả hàm trên và hàm dưới để khớp nhai khớp nhau. Tổng chi phí chữa răng vẩu là khoảng 70 triệu, thời gian phẫu thuật là 180 phút. Khách hàng tái khám sau 2 ngày, 10 ngày, 1 tháng và 6 tháng. Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật nhờ sử dụng máy Vectra 3D.

Bạn nên đọc thêm : Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Kết quả sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu 2 hàm cân đối và hài hòa với khuôn mặt, giảm hẳn tình trạng hàm hô.

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền

Chỉnh răng hô bao nhiêu tiền

 

Đặc biệt tại thẩm mỹ viện kangnam – Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội bạn sẽ được phẫu thuật hàm hô trong phòng mổ vô trùng, hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực, máy chụp Cone Beam CT, phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ, máy cắt xương siêu âm,… đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá chỉnh răng hô mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

Thực hiện chỉnh hàm hô tại bệnh viện kangnam, bạn sẽ không còn mối lo ngại chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền nữa. Bởi bạn sẽ được điều trị chỉnh răng hô hiệu quả hoàn hảo từ chất lượng điều trị, dịch vụ chăm sóc, được cung cấp mọi nhu cầu thiết yếu, từ việc đi lại, ăn ở và chăm sóc sức khỏe hậu phẫu.

Nếu bạn còn thắc mắc về việc chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền là hợp lý, bạn có thể liên hệ với bệnh viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook