Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

11:36:25 - 27/10/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ. Tôi bị cười hở lợi khá nhiều. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền được không? Tôi muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi sớm nhất có thể. Tôi cảm ơn nhiều! (Diễm Châu – Ngọc Lâm, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Châu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?” về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Với thắc mắc chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Tình trạng cười khiến nụ cười kém duyên

Tình trạng cười hở lợi được xác định là do phần lợi phát triển phì đại quá mức, bao trùm lên chân răng. khiến răng bị ngắn lại và lợi bị hở mỗi khi cười. Tình trạng này mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến cho nụ cười của bạn mất duyên thấy rõ và điều này chắc chắn khiến bạn mất tự tin hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này bởi ngày nay, với kỹ thuật chữa cười hở lợi đã có thể khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi, giúp nụ cười bạn trở nên xinh, duyên, quyến rũ hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tùy thuộc nhiều vào tình trạng cười hở lợi hiện tại của bạn đang ở giai đoạn nào. Cụ thể:

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Tiêm hoạt chất để làm ổn định cơ nâng môi trên

– Trong trường hợp cười hở lợi dạng nhẹ, dưới 3mm: Bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tiêm hoạt chất vào phần lợi hở để làm co kéo cơ nâng môi trên, giúp mỗi khi cười, phần lợi bị hở ra ít hơn, khắc phục được tình trạng cười hở lợi.

>> Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi có đau không

– Trường hợp cười hở lợi dạng nặng, từ 3mm trở lên: Bác sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật. Kỹ thuật này là quá trình cắt và loại bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, đồng thời bộc lộ chân răng nhiều hơn, giúp cho nụ cười duyên vì không còn hở lợi. Hiệu quả thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ rất tốt.

Hiện nay, mức chi phí cho phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi là 12 triệu đồng. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, không quá phức tạp và tất nhiên là không gây nguy hiểm, tổn thương không mong muốn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm để chữa cười hở lợi bây giờ rồi chứ.

Hiệu quả khắc phục cười hở lợi

Hiệu quả khắc phục cười hở lợi

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook