Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau và để lại sẹo không?

04:50:13 - 12/04/2016 - admintt

Hiện nay, phẫu thuật chữa cười hở lợi đang là phương pháp giúp làm đẹp khuôn mặt khá hiệu quả và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không và để lại sẹo không? Đang là câu hỏi thắc mắc của nhiều chị em.

Nguyên nhân cười hở lợi

Cười hở lợi là một trong những khiếm khuyết thường gặp ở rất nhiều người, điều này khiến bạn không tự tin khi nở nụ cười làm ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống.  Theo các bác sĩ chuyên gia, nguyên nhân cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm, do 1 nhóm cơ bám da mặt.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau và để lại sẹo không 1

Cười hở lợi là một trong những khiếm khuyết thường gặp ở rất nhiều người

 Do lợi: trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại, lợi viêm mãn tính

Do răng: khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

 Do xương hàm: khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau và để lại sẹo không?

Phẫu thuật chữa cười lở lợi là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo không gây ra biến chứng. Bên cạnh đó, các phương pháp chữa trị đều được thực hiện với kỹ thuật khá chuẩn xác, không phức tạp, hạn chế xâm lấn và tổn thương một cách tối đa.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau và để lại sẹo không 2

Phẫu thuật chữa cười hở lợi không đau và không để lại sẹo

Sau khi khắc phục chữa cười hở lợi, nụ cười đẹp sẽ theo bạn đến trọn cuộc đời, kết quả duy trì vĩnh viễn.  Chỉ với 30 – 60 phút thực hiện chữa trị, bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không hề mấy nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, được đào tạo bài bản cùng các chuyên gia và bác sĩ nổi tiếng tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả chữa cười hở lợi hoàn hảo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook