Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt? Bao nhiêu tiền?

03:17:48 - 28/12/2017 - admintt

Giữa hàng nghìn địa chỉ cung cấp dịch vụ chữa cười hở lợi, bạn chắc hẳn cảm thấy rất khó khăn để chọn lựa một địa điểm phù hợp. Vậy phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt, bao nhiêu tiền? Bài viết sẽ đưa ra đánh giá của chuyên gia.

chữa cười hở lợi ở đâu 1

Chữa cười hở lợi ở đâu hiệu quả và an toàn

Tuy không có ảnh hưởng về sức khỏe, cười hở lợi lại là một nhược điểm về ngoại hình khiến nhiều người thấy tự ti, e ngại trong giao tiếp. Nhận biết được mối lo lắng đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã thành lập và mời chào dịch vụ chữa cười hở lợi giá rẻ với những lời quảng cáo gây thu hút sự chú ý của bạn. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng. Vậy, những tiêu chí nào để xác định chữa cười hở lợi ở đâu tốt? bao nhiêu tiền là hợp lý?

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu an toàn, uy tín?

Hiện nay, bên cạnh những địa chỉ kém chất lượng, cũng có không ít địa chỉ thực hiện chữa cười hở lợi thành công cho khách hàng. Vậy, những tiêu chí nào giúp bạn đánh giá một địa chỉ nha khoa là uy tín? Chúng tôi đã thực hiện phỏng vấn với nhiều khách hàng và đã tổng hợp được những tiêu chí cơ bản sau:

  • Bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt thẩm mỹ;
  • Được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị nha khoa hiện đại;

chữa cười hở lợi ở đâu 2

Thiết bị nha khoa hiện đại

  • Luôn cập nhật những biện pháp điều trị mới nhất, tiên tiến nhất.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật ân cần, chu đáo.

Đương nhiên, mỗi người trong số  chúng ta đề u có thêm tiêu chí riêng cho mình để chọn ra một cơ sở uy tín. Tuy nhiên, dựa vào những tiêu chí cơ bản kể trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một vài địa chỉ chất lượng rồi lọc ra nơi phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn chưa chọn được địa chỉ nào, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là lời khuyên của chuyên gia dành cho bạn.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân có thể. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm. Khi đó, tùy vào bản chất, tình trạng mà có các hướng điều trị cười hở lợi cụ thể sau:

– Cắt lợi đơn thuần nếu đó chỉ là sự phát triển của lợi.

– Cắt lợi kết hợp mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng nếu do xương ổ răng quá dày.

– Làm giảm trương lực cơ vành môi với botox hoặc tiểu phẫu cắt thắng môi, má

– Kết hợp với chỉnh nha làm lún răng, sau đó cắt bớt lợi.

Bên cạnh đó khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được:

Tư vấn và điều trị bởi những bác sỹ hàng đầu, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ răng miệng.

Trang thiết bị, dụng cụ ý tế hiện đại sẽ đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân.

Luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất.

Như vậy, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị cười hở lợi mang lại kết quả tối ưu nhất.

Vậy, chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Một trong những băn khoăn lớn nhất khiến nhiều người không đi thực hiện chữa cười hở lợi là chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. Hiện nay, mức giá chữa cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật là 12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút. Đây không phải mức giá đắt nếu bạn so sánh trong tương quan với chất lượng dịch vụ mà Kangnam cung cấp.

Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi nào sao cho phù hợp nhất. Mặc dù thao tác kỹ thuật và mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi là khác nhau những hiệu quả sau khi phẫu thuật đều giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng hơn, tự tin hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook