Phẫu thuật độn cằm cho nam giới có an toàn không?

06:29:48 - 12/06/2017 - admintt

Nam giới có nên độn cằm không? Thường thì chúng ta chỉ thấy chị em phụ nữ mới hay nghĩ tới việc làm đẹp. Thế nhưng nhu cầu làm đẹp của các đấng mày râu cũng không hề thua kém gì chị em. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ độn cằm cho nam giới nhé!

Độn cằm cho nam giới có an toàn không?

Nhờ việc ứng dụng sụn nhân tạo trong y khoa vào lĩnh vực thẩm mỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của chất liệu độn. Phẫu thuật độn cằm nam giới sử dụng chất liệu độn cao cấp, thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn Quốc.

gia-don-cam-tai-kangnam-la-bao-nhieu

Thực chất, độn cằm chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở trong khoang miệng để đưa miếng độn vào rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ là quá trình đã được hoàn tất. Không hề đau đớn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ ngơi, cằm đẹp ngay tức khắc.

Thành phần chính của phần sụn nhân tạo được sử dụng chủ yếu là carbon, oxy gen và các gốc hữu cơ nên rất dễ dàng để thích ứng với cơ thể, không gây tình trạng dị ứng chất độn.

Quá trình độn cằm Hàn Quốc cần phải được thực hiện ở phòng vô khuẩn, với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với đó là sự giám sát và cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu tại nước ngoài, giúp hạn chế tối đa những sai xót có thể xảy ra.

Nam giới có nên phẫu thuật độn cằm không?

Mục đích của việc độn cằm là tạo hình dáng cằm cân đối hơn với khuôn mặt, nhưng vẫn giữ phải được nét mạnh mẽ và nam tính. Chính vì vậy, nếu như bạn có những khuyết điểm như: Cằm ngắn, cằm mỏng, cằm lẹm thì không có lý do gì để bạn không lựa chọn phương pháp phẫu thuật độn cằm.

don-cam-nam

Hiện nay, có rất nhiều diễn viên nam nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng độn cằm thẩm mỹ để tạo hình ảnh mới cho mình. Độn cằm cho nam giới giúp tạo dáng cằm V line hoặc mang hơi hướng V line cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

3 phương pháp độn cằm phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thế giới có 3 xu hướng độn cằm V Line gồm: Bằng xương tự thân, sử dụng chất liệu độn và tiêm chất làm đầy:

– Độn cằm tự thân hay trượt cằm là đại phẫu thẩm mỹ cắt chỉnh xương cằm với thời gian thực hiện trong khoảng 120 phút. Bạn cần phải đảm bảo một số yêu cầu về sức khỏe thì mới có thể thực hiện được phương pháp này. Kết quả thẩm mỹ của phương pháp này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

– Độn cằm chất liệu độn có 2 loại: Chất liệu độn của Mỹ và chất liệu độn của Hàn Quốc. Hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài tới 30 năm.

– Tiêm chất làm đầy là phương pháp độn cằm giá rẻ, nhưng đồng nghĩa với giá rẻ là thời gian duy trì hiệu quả cũng khá là ngắn, chỉ từ 3 – 5 năm, tùy thuộc nhiều vào cơ địa của từng người.

Tùy vào nguồn lực tài chính và nhu cầu của mỗi người mà bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp nhất.

Quy trình độn cằm chuẩn từ A-Z tại Kangnam

Đến tới thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ với chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn tuyệt đối.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook