Phẫu thuật độn cằm có để lại sẹo không?

05:00:49 - 11/08/2016 - admintt

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Cháu rất muốn đi phẫu thuật độn cằm tại Kangnam. Các bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không và có để lại sẹo không?  Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Linh Tâm – Quán Sứ, Hà Nội)

Xem thêm:

» Độn cằm v line
» Độn cằm tự thân

TRẢ LỜI:

Chào bạn Linh Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn về phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Phương pháp phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không cũng chính là thắc mắc chung của không ít người khi tìm đến giải pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn nhân tạo sinh học định hình.

Phương pháp này đã được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bởi không chỉ được áp dụng kỹ thuật hiện đại, không gây tổn thương, xâm lấn mà còn sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, dạng sinh học định hình, đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, không gây dị ứng.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì phẫu thuật độn cằm v line muốn đáp ứng được những yếu tố an toàn, đòi hỏi bạn phải có sức khỏe ổn định, không đang trong quá trình điều trị bệnh lý, không bị bệnh tim mạch, tiêu đường…

Chính vì thế, bạn không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé và hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt trước khi phẫu thuật nhé.

>> Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm có đau không?

2/ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ ĐỂ LẠI SẸO KHÔNG?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, phẫu thuật độn cằm được tiến hành thông qua một đường rạch bên trong khoang miệng nên bạn không cần phải lo lắng đến việc phẫu thuật độn cằm có thể dẫn đến việc để lại sẹo xấu sau khi thực hiện nữa nhé.

Bác sĩ trước khi độn cằm v line sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể cùng bạn hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Với những tính toán này, bác sĩ có thể xác định tỉ lệ chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm hiện tại của bạn. Kỹ thuật độn cằm sẽ được thực hiện tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ bóc tách một đường nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Chính vì thế, kỹ thuật thực hiện phương pháp này không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

độn cằm có nguy hiểm không?

Chất liệu độn cằm được kiểm chứng chất lượng nghiêm ngặt

Bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật độn cằm v line ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến vấn đềphẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không, có để lại sẹo không rồi chứ?

Chúc cháu sớm có được dáng cằm đẹp như mong muốn!

 

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook