Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không ?

13:59:57 - 10/09/2017 - admintt

Độn cằm không phẫu thuật là lựa chọn của nhiều chị em bởi lẽ không chỉ cải thiện nhược điểm cằm lẹm, cằm ngắn mà còn không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, xoay quanh phương pháp “thần kỳ” này cũng tồn tại không ít vấn đề cần biết. Vậy độn cằm có hiệu quả không chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

>> Phẫu thuật độn cằm bao lâu hết sưng

Phù hợp với những ai bận rộn, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả mang đến hơn cả mong đợi với chiếc cằm V line thời thượng và sang chảnh,…là những phương thức đánh trúng tâm lý khiến phái đẹp ngày càng ưa thích xu hướng độn cằm không phẫu thuật. Tuy nhiên, phương pháp này có thật sự mang lại kết quả như mong đợi còn là bài toán thách thức nhiều người.

1. Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không?

Cũng giống như bạn, nhiều người tìm đến phương pháp độn cằm để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm, mất cân đối, giúp bạn sở hữu dáng cằm V Line, thon gọn, thanh tú hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, có 2 phương pháp độn cằm mang lại  hiệu quả cao mà bạn có thể tham khảo để thực hiện đó là độn cằm bằng chất làm đầy và độn cằm bằng chất liệu độn. Trong đó:

– Độn cằm bằng chất làm đầy là giải pháp không phẫu thuật, sử dụng chất lỏng filter làm đầy, cho dáng cằm V Line đẹp ngay tức thì chỉ sau 15 phút mang lại hiệu quả vượt trội.

– Độn cằm bằng chất liệu độn bao gồm sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đối với phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ sẽ sử dụng silicon định hình để độn vào phần xương cằm giúp cho dáng cằm dài hơn, V Line tự nhiên. Còn đối với độn cằm tự thân là sử dụng chính xương hàm tự thân trượt về phía trước để kéo dài cằm. Lúc này, dáng cằm trở nên thon gọn, cân đối hơn, mang lại hiệu quả cao, được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng, không cần lo lắng độn cằm V Line có hiệu quả không nữa.

phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

Độn cằm bằng chất liệu độn mang lại hiệu quả tối ưu

 >> Phau thuat don cam co bien chung gi khong

Hiện 2 phương pháp này đang được ứng dụng thành công tại BVTM Kangnam, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Có rất nhiều khách hàng thực hiện độn cằm thành công tại đây, điển hình là ca sĩ Thái Bảo Trâm The Voice “lột xác” sau khi độn cằm V Line.

phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

Ca sĩ Thái Bảo Trâm trước và sau khi độn cằm tại BVTM Kangnam

2. Độn cằm có nguy hiểm không?

Đối với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy đã được FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như kết quả độn cằm. Tuy nhiên, thời gian duy trì sau khi độn cằm bằng phương pháp này ngắn, chỉ sau 1-3 năm, chất làm đầy sẽ tan ra, nếu muốn sở hữu dáng cằm V Line bạn cần phải làm lại.

Còn phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm bạn nhé. Mặc dù, phương pháp này có xâm lấn, cắt rạch nhưng các bác sĩ chỉ rạch 1 đường rất nhỏ trong khoang miệng  nên vết thương rất mau hồi phục và không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác. Phương pháp này, giúp kết quả duy trì vĩnh viễn, bạn không cần phải đi làm lại sau này.

phẫu thuật độn cằm v line có hiệu quả không

Độn cằm đảm bảo an toàn tuyệt đối nếu bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mặc dù, độn cằm bằng 2 phương pháp trên mang lại hiệu quả cao trong việc tạo dáng cằm V Line nhưng bạn nên tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng sau khi thực hiện.

Hy vọng với câu trả lời trên giúp bạn biết được phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không, liệu có nguy hiểm không? Từ đó an tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

>> Độn cằm kiêng ăn gì

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook