Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

01:26:06 - 12/04/2016 - admintt

Phẫu thuật độn cằm đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho rất nhiều người. Tuy nhiên, cũng không ít người còn băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm V line có nguy hiểm không? Cùng tìm câu trả lời ngay tại đây nhé!

Phẫu thuật độn cằm hiện đang là giải pháp làm đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại, giúp cho cằm có độ dài và nhô phù hợp, thon gọn, hài hòa với gương mặt giúp bạn tin hơn với gương mặt của mình.

Độn cằm có nguy hiểm không vẫn là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn trước khi quyết định độn cằm thẩm mỹ. Thực chất, độn cằm công nghệ Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẩu đơn giản và không gây nguy hiểm. Để đưa chất liệu độn vào bên trong, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại niêm mạc môi nhờ đó giảm thiểu cắt rạch sau phẫu thuật. Do đường mổ nhỏ, xâm lấn ít nên hoàn toàn không có biến chứng hoặc tái phục sau phẫu thuật. Ngoài ra thời gian phục hồi của vết mổ nhanh chóng, không để lại sẹo. Chất liệu độn cằm cao cấp, được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Mỹ,.. có độ tương thích tốt với cơ thể nên không gây ra các phản ứng phụ ngoài mong muốn, chất liệu độn được cố định, có độ bền cao, duy trì vẻ đẹp dài lâu đến trọn cuộc đời.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng 2 giải phẫu thuật độn cằm tiên tiến hiện đại và hạn chế được xâm lấn là độn cằm  Hàn Quốc và độn cằm tự thân. Cả 2 giải pháp này điều được áp dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.

Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, nổi bật nhất là thiết bị chụp 3D sẽ giúp các bác sĩ quan sát rõ nét cấu trúc bên trong cơ thể và tiến hàng phẫu thuật một cách chính xác, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Ứng dụng công nghệ độn cằm hiện đại nhất, cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế thì các tiêu chí về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn đã giúp Kangnam mang lại sự tin cậy cho mọi khách hàng. Do đó bạn có thể tham khảo địa chỉ này để làm đẹp mà không cần lo lắng “ phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?”

Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay băn khoăn nào ngoài câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không?  mời bạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp tới số 1900.6450 tại Kangnam để được giải đáp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook