Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Chuyên gia tư vấn

09:05:31 - 27/12/2016 - admintt

Phẫu thuật độn cằm là ca phẫu thuật không đơn giản mà kết quả phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ thực hiện, từ khâu đo đạc xác định kiểu dáng cằm đến công đoạn thực hiện phẫu thuật làm sao để khách hàng ưng ý nhất. Và điều mà khách hàng quan tâm là “phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?”. Chúng ta cùng tìm lời giải nhé !

 

Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Hiện nay, có hai phương pháp giúp chị em khắc phục được những khuyết điểm của chiếc cằm không như ý là phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm. Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không đầu tiên là phụ thuộc vào điều này.

độn cằm có vĩnh viễn không

Khuôn mặt cân đối xinh đẹp nhờ sau khi phẫu thuật độn cằm

– Đối với độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện tiêm một lượng dung dịch Filler vào khuyết điểm cằm được xác định, giúp dáng cằm đẹp nhanh chóng. Thời gian duy trì của phương pháp này là có thời gian, thông thường là từ 9 tháng đến 1 năm, sau đó, nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

– Đối với độn cằm phẫu thuật, là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bạn không cần phải quá lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không bởi dáng cằm sẽ duy trì lâu dài, đẹp hài hòa và cân đối với các đường nét trên khuôn mặt.

Ngoài ra, độn cằm có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn để tiến hành phẫu thuật. Chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo kết quả nhận được duy trì lâu dài, cho thẩm mỹ cao như mong muốn và nhất là tránh được các biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: cằm bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo…

Độn cằm có vĩnh viễn không tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Như đã nói ở trên, để phẫu thuật độn cằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao, không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không, điều quan trọng là phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm. Với những yêu cầu đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn yên tâm về kết quả nhận được.

phau-thuat-don-cam-o-dau-dep

Các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đo đạc kỹ càng trước khi phẫu thuật

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khâu chuẩn đoán và tư vấn được tiến hành dưới sự hỗ trợ của hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, hệ thống phân tích hình ảnh khuôn mặt Vectra 3D kết hợp công nghệ mô phỏng OMS của Hoa Kỳ giúp khách hàng được xem trước hình ảnh kết quả phẫu thuật. Ca phẫu thuật nhờ vậy diễn ra chuẩn xác hơn, kết quả cao và duy trì lâu dài. Hơn nữa, BVTM Kangnam sử dụng sụn nhân tạo được chứng nhận về độ an toàn, độ bền, tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây biến chứng. Bạn có thể xem bảng giá dịch vụ độn cằm tại ⇒ chi phí độn cằm lẹm

Với những thế mạnh của mình, BVTM Kangnam cam kết sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp tự nhiên với chiếc cằm thon gọn như mong muốn, kết quả duy trì lâu dài mà không phải lo lắng độn cằm có vĩnh viễn không. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành chu đáo, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook