Phẫu thuật độn cằm đẹp nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

02:54:43 - 10/11/2017 - admintt

Hiện nay, mỗi khi bật tivi xem các chương trình trên truyền hình, chị em không khỏi “xốn xang” khi những ngôi sao, ca sĩ đều có khuôn mặt v line xinh đẹp,hài hòa tự nhiên. Có lẽ câu chuyện phẫu thuật độn cằm đã không còn là chủ đề quá xa lạ của chị em phụ nữ nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phẫu thuật độn cằm tạo gương mặt V line được thực hiện như thế nào nhé!

Độn cằm là gì?

Độn cằm là một phương pháp tiểu phẫu, được các bác sĩ thực hiện bằng cách cấy ghép chất liệu độn một cách khéo léo,mà nhờ đó khuôn mặt bạn gái sẽ trở nên thoát nét và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, độn cằm là một trong những phẫu thuật làm đẹp mà rất nhiều chị em ưa thích và tin tưởng bởi hiệu quả thẩm mỹ vượt trội mà các bác sĩ mang đến.

don-cam-dep

Khuôn mặt v line của sao Hàn

Qúa trình phẫu thuật độn cằm

Trước tiên, khi muốn độn cằm ở hà nội các bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn trung tâm uy tín. Bởi hiện nay, tuy cùng là dịch vụ phẫu thuật này, nhưng vẫn có nhiều cơ sở thẩm mỹ do có đội ngũ bác sĩ không nhiều kinh nghiệm nên cằm được phẫu thuật rất dập khuôn và không được mềm mại tự nhiên. Việc này khiến cho nhiều bạn gái, sau khi thẩm mỹ về sẽ cảm thấy không được ưng ý với khuôn mặt của mình, hay nặng nề là sẽ khiến cho bạn bị những biến chứng nguy hiểm.
Tại bệnh viện Kangnam, chúng tô luôn áp dụng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật độn cằm ở Kangnam luôn được hiện từng bước rất khoa học. Khi đến với bệnh viện Kangnam, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ, các chuyên gia của bệnh viện thăm khám cẩn thận tình trạng cằm, từ đó sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn cụ thể nhất về phương pháp thực hiện nhằm giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giới thiệu chất liệu độn cho bạn.
Sau đó, các bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, và những thăm khám cần thiết theo đúng quy trình nhằm đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe để ca phẫu thuật diễn ra được an toàn.Khi đã chuẩn bị đầy đủ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và vạch ra những vùng cấy chất liệu.

don-cam-o-ha-hoi

Bác sĩ đang đo vẽ tạo hình cằm dưới

Mời bạn tham khảo : độn cằm giá bao nhiêu

Sau khi tiêm thuốc tê , bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong niêm mạc của môi dưới, các bác sĩ sẽ cấy chất liệu độn đã được gọt giũa tạo hình cẩn thận vào bên trong cằm, rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ vết mổ bên trong môi. Bằng kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cùng sự hỗ của các thiết bị hiện đại, chắc chắn ca phẫu thuật độn cằm của bạn sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, chính xác, mang lại khuôn cằm xinh xắn cân đối mà không hề gây đau đớn.
Sau quá trình phẫu thuật, với thời gian nghỉ dưỡng khoảng 7 ngày, cằm của bạn sẽ hoàn toàn hết sưng và có thể cắt chỉ trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên, cùng khuôn mặt xinh xắn do chiếc cằm mang lại.

Hãy đến với Kangnam để trải nghiệm chất lượng dịch vụ , niềm vui của các bạn chính là động lực làm việc của toàn bộ chúng tôi suốt nhiều năm qua!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook