Phẫu thuật độn cằm hết bao nhiều tiền? Lý do quyết định đến giá tiền

13:51:09 - 07/07/2017 - admintt

Cằm em bị lẹm và ngắn nên làm khuôn mặt của em trở nên xấu và không ưa nhìn nên em đang có dự định đi độn cằm để cải thiện lại vẻ đẹp của khuôn mặt em. Nhưng em có một băn khoăn không biết hiện nay độn cằm hết bao nhiêu tiền rất mong các bác sĩ chuyên gia trong ngành tư vấn giúp em để em có thể chuẩn bị kĩ nhất trước khi đi độn cằm. Em xin cảm ơn

 (Nguyễn Oanh, Quận Tân Bình, TP. HCM)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM xin trả lời:

Chào Oanh! Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã nhận được thư của bạn, câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng đón xem nội dung thông tin sau để biết được chi phí độn cằm giá bao nhiêu bạn Oanh nhé.

Đôn cằm hêt bao nhiêu tiền hiện nay

Độn cằm hết bao nhiêu tiền hiện nay

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chất liệu và địa chỉ mà bạn thẩm mỹ. Vậy độn cằm hết bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm tại Kangnam như sau:

Chi phí độn cằm Hàn Quốc cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

– Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

– Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chi phí độn cằm chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Giá độn cằm chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Kỹ thuật độn cằm tự thân: là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Phần sụn cằm này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này cho dáng cằm đẹp duy trì trọn đời.

– Kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc: Với kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, khắc phục cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này khá đa dạng. Mỗi một nhà cung cấp chất liệu sẽ có những mức chi phí độn cằm khác nhau.

 Yếu tố quyết định đến chi phí độn cằm của bạn

Hiện nay chi phí độn cằm có sự chênh lệch giữa các trường hợp, thậm chí là chênh lệch khá cao. Điều này gây khó khăn cho nhiều người khi muốn lựa chọn thực hiện dịch vụ này đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi với mức chi phí phù hợp. Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

– Phương pháp được lựa chọn để thực hiện (phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, độn cằm không phẫu thuật)

– Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện

– Chuyên môn bác sĩ và kết quả điều trị mà khách hàng nhận được

Để chắc chắn có ca phẫu thuật hợp lý như mong đợi, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp ít nhất 5 địa chỉ thẩm mỹ lớn và lưu ý tìm hiểu các yếu tố có liên quan. Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện Kangnam khuyên bạn nên đặt tiêu chí chất lượng khi tìm hiểu dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, vì những cơ sở thẩm mỹ quy mô nhỏ có thể chi phí thấp nhưng lại không đảm bảo kết quả.

Trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện kangnam

Trước và sau khi phẫu thuật độn cằm tại thẩm mỹ viện kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc Kangnam, bác sĩ sẽ không vội tư vấn chi phí cho bạn mà cần phải trải qua phần thăm khám chụp phim cẩn thận. Tùy vào từng khách hàng mà giải pháp độn cằm và kế hoạch chi tiết sẽ khác nhau. Nhờ được thăm khám và tư vấn bằng thiết bị công nghệ cao nên bạn không chỉ không phải lo lắng chi phí độn cằm giá bao nhiêu mà còn hoàn toàn yên tâm về kết quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Công nghệ phân tích Vectra 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được hình ảnh chiếc cằm sau phẫu thuật với tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt nhất. Từ đó, cho ra phác đồ phẫu thuật 3D chi tiết đến từng mm (vị trí phẫu thuật, tỉ lệ cằm độn bao nhiêu) và lựa chọn được tỷ lệ, kích thước vật liệu độn đưa vào để vào để cải thiện chiếc cằm của bạn, không có tình trạng mơ hồ về kết quả như thường gặp ở một số địa chỉ không uy tín khác. Nên trước khi bạn lựa chọn địa chỉ phẫu thuật bạn nên cân nhắc thật kĩ.

Với những chia sẻ từ các chuyên gia chắc đã giúp bạn biết được độn cằm hết bao nhiêu tiền rồi, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vẫn kĩ hơn trước khi phẫu thuật bạn nhé

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook