Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội và Tp.HCM ở đâu uy tín

02:15:08 - 23/09/2017 - admintt

Cằm lẹm, cằm ngắn là nhược điểm chung của người Đông Á. Bạn muốn đi thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm này nhưng với hàng loạt các cơ sở độn cằm ở Hà Nội và TP.HCM cùng với vô vàn những lời quảng cáo hoa mỹ liệu bạn đã biết đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín chưa? Những thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn tìm được cho mình 1 địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội cũng như Tp.HCM tốt nhất.

>> Giá pttm chuyên đề gọt mặt

Hiện nay, phương pháp độn cằm là một dịch vụ khá phổ biến nhằm giúp tạo hình cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Đây cũng là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn để thay đổi diện mạo, ngoại hình. Tuy vậy, tìm được một địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội hay bất kỳ đâu đẹp cũng không phải là điều dễ dàng.

DỰA VÀO ĐÂU ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐỊA CHỈ ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP?

Phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu của đông đảo mọi người. Đi cùng với những nhu cầu đó là vô vàn những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang hiện diện để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của mọi người.

Chính vì thế, để lựa chọn được địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp, bạn cần phải đặt ra cho mình những tiêu chí cụ thể trong quá trình lựa chọn địa chỉ để có được những giây phút trải nghiệm quá trình làm đẹp an toàn:

Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

Chất liệu độn cằm v line

–  Công nghệ độn cằm tiên tiến: Trong tất cả các kỹ thuật độn cằm đang hiện hành thì độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất bởi nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí an toàn – hiệu quả. Do đó, một địa chỉ độn cằm đẹp phải là nơi đã ứng dụng thành công công nghệ độn cằm tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm: Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện quyết định đến 80% thành công của mỗi ca phẫu thuật độn cằm. Vì thế, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Yếu tố này cũng góp phần làm nên thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm, vì thế bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, chính xác và nhanh chóng.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội đẹp và an toàn

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line

Xem thêm: Giá độn cằm

PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM Ở ĐÂU ĐẸP VÀ UY TÍN NHẤT HÀ NỘI VÀ TP.HCM?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam, cung cấp những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, uy tín theo công nghệ Hàn Quốc, là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp và uy tín, an toàn nhất tại Hà Nội và TP.HCM.

– Công nghệ phẫu thuật độn cằm đạt chuẩn Hàn

Kangnam liên tiếp tổ chức nhiều cuộc hội thảo, ký kết hợp tác với nhiều Bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc, nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật chuẩn Hàn, phù hợp để thực hiện để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm cho người châu Á.

– Chất liệu độn cằm đạt tiêu chuẩn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn chứng minh mình là địa chỉ độn cằm ở Hà Nội đẹp và an toàn bằng việc luôn sử dụng chất liệu độn cằm v line chất lượng. Chất liệu độn cằm được Kangnam sử dụng là chất liệu độn dạng sụn nhân tạo sinh học định hình được nhập từ Hàn Quốc và Mỹ. Hai loại chất liệu này đã được chứng minh về độ an toàn, không gây tổn thương, dị ứng sau khi độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội

Kangnam hội tụ đầy đủ những yếu tố của một Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chuẩn

 

– Bác sĩ tính toán được kỹ thuật và dựng được kết quả độn cằm phù hợp trước khi thực hiện

Độn cằm tại Kangnam, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh phẫu thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý thống nhất kết quả cuối cùng.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện

100% đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Kangnam đều được đào tạo bài bản, có giấy chứng nhận được phép hành nghề và trực tiếp tiến hành các kỹ thuật phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trước khi phẫu thuật, tiến hành kỹ thuật an toàn, giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn trước khi phẫu thuật.

– Kỹ thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng, an toàn, đẹp

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng toàn bộ thao tác thực hiện quá trình độn cằm. Kỹ thuật thực hiện bên trong khoang miệng, thông qua một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Đến với dịch vụ độn cằm tại Kangnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chiếc cằm như ý muốn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Nếu vẫn còn băn khoăn về địa chỉ phẫu thuật độn cằm ở Hà Nội đẹp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

Có thể bạn quan tâm: Độn cằm có đau không

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook