Phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả an toàn?

06:45:18 - 27/01/2016 - admintt

Không phải ai cũng có may mắn sở hữu một khuôn mặt thon dài. Với nền công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật gọt cằm 3D ra đời. Vậy phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả, an toàn? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây

>>> Độn cằm nhọn

Phẫu thuật gọt cằm 3D là gì?

Theo các chuyên gia bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt cằm 3D là dịch vụ áp dụng cho những trường hợp cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm, cằm bành to theo chiều dọc hay chiều ngang. với phương pháp phẫu thuật gọt cằm 3D, sau khi tính toán kỹ lưỡng mức độ thiếu cân đối của cằm so với tổng thể khuôn mặt nhờ hình ảnh cấu trúc xương cằm được chụp bởi thiết bị chụp CT Scanner, mô phỏng hình ảnh sau thẩm mỹ trên thiết bị 3D, các bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới, bộc lộ phần xương cằm, bằng thiết bị nội mắt cắt xương siêu âm, lưỡi cưa lược siêu mỏng, cùng máy phun sương tự động, bác sĩ tiến hành cắt gọt phần xương cằm quá dài, quá nhô hoặc vuông, định hình dáng cằm Vline thanh thoát, cân đối với khuôn mặt.

Phẫu thuật gọt cằm như thế nào hiệu quả an toàn?

Phẫu thuật gọt cằm 3D như thế nào hiệu quả an toàn?

Phẫu thuật gọt cằm 3D là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: người thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật gọt cằm bao gồm việc nhận định dáng cằm mới, thực hiện kĩ thuật một cách chính xác, nhanh gọn.

Phẫu thuật gọt cằm 3D tại Kangnam uy tín

– Kĩ thuật gọt cằm mới: Hiện nay, gọt cằm 3D theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp an toàn nhất. Phương pháp này sử dụng các thiết 3D hiện đại, giúp các bác sĩ quan sát chính xác đặc điểm của cằm và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

– Quy trình gọt cằm chuẩn: Các bước gọt cằm cần được tiến hành theo đúng chuẩn của bộ y tế ban hành bao gồm: thăm khám, đo vẽ tạo dáng cằm mới, gây tê hoặc gây mê và tiến hành phẫu thuật.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt cằm 3D được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn không phải lo lắng về phẫu thuật gọt cằm như thế nào an toàn hiệu quả? nữa nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook