Phẫu thuật gọt mặt có đau không, có an toàn không ?

03:12:35 - 08/06/2017 - admintt

Hỏi: Chào bác sĩ, mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em là gọt mặt có đau không ? Em nghe nói gọt mặt là phải cắt bớt 2 góc bên xương hàm. Mặt em thô và nam tính nên em rất muốn đi phẫu thuật, cũng đã tìm hiểu qua thì được biết có người không đau nhưng lại vẫn có người bị sưng và đau khá lâu khiến em vô cùng bối rối.. Vậy thực chất, phẫu thuật gọt mặt có đau không ? Có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì tới cuộc sống sau này không thưa bác sĩ ? ( Phương Nga , Hà Nội )

>> Gọt mặt giá bao nhiêu

Trả lời:

Chào bạn Phương Nga, câu hỏi gọt mặt có đau không của bạn đã được chuyển đến bác sĩ chuyên khoa BVTM Kangnam và được trả lời như sau:

Gọt mặt là phẫu thuật mà trong đó bác sĩ sẽ cần phải gây mê để dùng máy mài xương siêu âm mài mòn phần xương quai hàm, xương cằm để chị em có khuôn mặt mềm mại, chuẩn Vline như ý.

Gọt mặt có đau không ? - Hình ảnh trước sau.

Gọt mặt có đau không ? – Hình ảnh trước sau.

>> Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt hàm có đau không, có an toàn không?

Chính vì tầm quan trọng của phẫu thuật gọt mặt, đặc biệt là phần loại bỏ đi một phần xương quai hàm, xương cằm khiến chị em rất lo lắng về đau sau phẫu thuật. Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt bạn sẽ được gây mê, sau phẫu thuật được cho thuốc giảm đau nên sẽ không thấy quá khó chịu. Hơn nữa, theo các chuyên gia, công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện đại với sự hỗ trợ của máy gọt mặt nội soi cũng đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuẩn xác hơn, đường bóc tách hạn chế xâm lấn, vì vậy không cần quá lo lắng gọt mặt có đau không.

Sau khi phẫu thuật hoàn thành, thuốc gây mê hết tác dụng, bạn sẽ chỉ có cảm giác hơi sưng nề vùng mặt, hơi đau nhưng sẽ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau cùng các loại thuốc khác. Vì vậy, lo lắng về việc đau khi gọt mặt đã được giải quyết.

Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn đúng trung tâm không uy tín, ngoài việc không đau khi phẫu thuật, bạn còn chắc chắn sở hữu được khuôn mặt nữ tính, thon gọn và cuốn hút. Như vậy, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm để tham quan và so sánh về chất lượng đội ngũ bác sĩ, xem xét các thiết bị hỗ trợ và chế độ chăm sóc hậu phẫu, từ kết quả so sánh đó, lựa chọn chính xác hơn, làm nên thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc phẫu thuật gọt mặt có đau không. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc phẫu thuật gọt mặt có đau không thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

>> Gọt mặt bao nhiêu tiền

 

 

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook