Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không và những lưu ý cần biết

09:44:46 - 23/05/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Mặt em to và bè nên hay bị bạn bè chêu mặt nhìn như cái mẹt ý làm em rất mất tự tin khi đi chơi với bạn bè. Nên em đang muốn đi gọt mặt để lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt mình nhưng em rất sợ không biết liệu đi gọt mặt có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề này. Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Mỹ Linh, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào Mỹ Linh, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn tại Kangnam chúng tôi về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không? Chúng tôi xin giải đáp vấn đề câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Gọt mặt là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ can thiệp cắt gọt xương hàm nhằm tạo khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Phương pháp này hiện được áp dụng trong trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi, gặp những khuyết điểm ở mặt như: mặt to bè, mặt vuông, mặt tròn, mặt bạnh…

Hiện nay với kỹ thuật gọt mặt v line được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy nội soi tiên tiến như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật, sở hữu khuôn mặt đẹp một cách an toàn mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không. Với công nghệ này, phẫu thuật sẽ được phóng to trên màn hình, giúp bác sĩ thao tác chính xác, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, hạn chế tổn thương mô mềm và dây thần kinh, đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Gọt mặt có nguy hiểm không và những lưu ý cần biết

Tuy phẫu thuật khuôn mặt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và an toàn nhưng phẫu thuật này can thiệp vào vùng xương hàm, vị trí có nhiều dây thần kinh nên chỉ khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín thì mới chắc chắn mang lại thẩm mỹ cao như mong đợi và không phải lo lắng về vấn đề gọt mặt có nguy hiểm không. Theo các chuyên gia y bác sĩ tại Kangnam bạn nên dành thời gian đến trực tiếp từ 5 – 10 địa chỉ thẩm mỹ, so sánh và lựa chọn dựa trên những lưu ý sau:

– Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không là phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

– Gọt mặt V line phải thực hiện trong bệnh viện, các phòng khám, trung tâm nhỏ không có đầy đủ máy móc, không đúng chức năng sẽ không đảm bảo vấn đề an toàn cho bạn.

– Bệnh viện thẩm mỹ được lựa chọn phải trang bị tối thiểu: Máy X quang 3D conebeam CT, máy Pano Cepha chụp và cho ra kết quả chính xác nhất về cấu trúc xương hàm, đảm bảo ca phẫu thuật thành công mà không phải lo lắng gọt mặt có nguy hiểm không.

Khách hàng sử dụng trang thiết bị tiên tiến phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện Kangnam

Khách hàng sử dụng trang thiết bị tiên tiến phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện Kangnam

– Bệnh viện thẩm mỹ phải trang bị tối thiểu phần mềm V Ceph chuyên dụng trong phân tích cấu trúc xương hàm.

– Trang bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng (Nếu có loại Aesculap của Đức thì tốt nhất). Bệnh viện đó cũng phải trang bị máy cắt đốt cao tầng hạn chế chảy máu và cầm máu nhanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp các thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện thẩm mỹ Kangnam thực hiện phẫu thuật gọt mặt và ứng dụng những công nghệ cũng như thiết bị tiên tiến nhất nhằm mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho khách hàng.

Đó là những gì bạn cần và nên biết trước khi đi phẫu thuật gọt mặt đó là đến bệnh viện có uy tín để được gọt mặt an toan và không đau. Chúc bạn sớm lấy lại vẻ đẹp của khuôn mặt.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook