Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện uy tín

02:59:26 - 30/08/2017 - admintt

Chào bác sĩ bác sĩ cho em hỏi hiện nay bảng giá phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền vậy. Em đang tìm hiểu về phương pháp này để có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi đi nên em muốn biết giá như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn cho em, em xin cảm ơn.(Thu Trang – Tp HCM).

Chào bạn Trang cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho chúng tôi với câu hỏi phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền chúng tôi xin được cập nhật bảng giá tại một địa chỉ uy tín cho bạn hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện kangnam đang được các chuyên gia và nhiều khách hàng lựa chọn và thời gian gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng từ 1 – 2 giờ.

Mức chi phí gọt mặt V line giao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu đồng

Phẫu thuật gọt mặt v line hiện nay là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một khuôn mặt thọn gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều bạn bận tâm khi thực hiện loại phẫu thuật này là lựa chọn được một bệnh viện uy tín để có một ca phẫu thuật an toàn, với chi phí phù hợp. Và câu hỏi gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền của bạn Thu Trang là một trong số những thắc mắc chung mà đa số bệnh nhân gởi đến cho chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho site:thammyhammat.vn Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt v line sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung

Chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu dựa trên những tiêu chí sau:

– Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không…

– Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật Tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?

– Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho bệnh nhân?

– Tại thẩm mỹ KANGNAM, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại nhất tại Việt Nam. Máy x-quang kỹ thuật số tiến hành phân tích khuôn mặt bạn để tìm ra khiếm khuyết. Phần mềm mô phỏng hàm mặt OMS chuyên dụng đưa ra thông số cụ thể về vị trí xương, hệ dây thần kinh để tránh những rủi ro. Chúc bạn lựa chọn cho minh cơ sở uy tín để thực hiện nhé.

Bài đọc được quan tâm nhiều : phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook