Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp hiện nay? chuyên gia chia sẻ

01:52:30 - 28/07/2017 - admintt

Gọt mặt ở đâu đẹp hiện nay đang là một lỗi băn khoăn của khá nhiều người khi quan tâm tới dịch vụ gọt mặt. Bởi ca phẫu thuật gọt mặt đòi hỏi phai chi tiết và an toàn. Mà hiện nay lại có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ ra đời, vậy làm thế nào để biết gọt mặt ở đâu đẹp bạn hãy cùng các chuyên gia đi tìm hiểu nhé.

Khi muốn tìm được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp có lẽ ta cũng nên tìm hiểu qua về phẫu thuật gọt mặt v line là như thế nào để khi đó sẽ giúp bạn chọn được một địa chỉ tốt hơn khi ta hiểu về nó nhé.

Phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Vline là dịch vụ làm đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn “xóa” đi mọi khuyết điểm như mặt vuông, dài, lẹm,… Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động trực tiếp vào phần cứng, giúp điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm theo đúng hình chữ V.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp hiện nayPhẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp hiện nayPhẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp hiện nay

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp hiện nay

 

Theo chuyên gia thì phương pháp này được dựa trên một những tiêu chí mặt như: Khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần bằng nhau (với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9). Còn khi nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ phải nằm chính giữa.

Gọt mặt ở đâu đẹp an toàn, uy tín nhất hiện nay?

Gọt mặt ở đâu đẹp an toàn, uy tín đòi hỏi rất nhiều yếu tố:

– Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, điều này quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

– Trung tâm đó trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn .

– Áp dụng kỹ thuật gọt mặt mới nhất hiện nay.

– Phòng mổ hiện đại, vô trùng, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt ở đâu đẹp

 

 

Vậy hiện nay thì đâu là cơ sở uy tín, dựa vào các yếu tố cần thiết trên cũng nhu kết hợp ý kiến từ các chuyên gia và khách hàng thì hiện nay thẩm mỹ viện KANGNAM là một cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay, bạn cũng có thể xem thêm một số địa chỉ khác để so sánh nhé.

Hy vọng với câu trả lời trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi gọt mặt ở đâu đẹp của bạn. Chúc bạn sớm có một khuôn mặt đẹp nhé.

TÌM HIỂU THÊM : Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook