Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp? Tìm hiểu cùng các chuyên gia hàng đầu

09:39:16 - 27/06/2017 - admintt

Kỹ thuật gọt mặt thon gọn V line đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Theo đó gọt mặt ở đâu tốt, an toàn là lỗi băn khoan lo lắng thắc mắc của nhiều chị em khi quyết định thẩm mỹ khuôn mặt. Bởi hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời mà trong số đó có rất ít cơ sở đạt sự uy tín. Vậy làm thế nào để chọn được cơ sở có uy tín hãy để các chuyên gia chúng tôi đồng hành tìm hiểu cùng bạn nhé.

Phẫu thuật gọt mặt V line là gì?

Phẫu thuật gọt mặt Vline là dịch vụ làm đẹp giúp cho khuôn mặt của bạn “xóa” đi mọi khuyết điểm như mặt vuông, dài, lẹm,… Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tác động trực tiếp vào phần cứng, giúp điều chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm theo đúng hình chữ V.

Gọt mặt ở đâu đẹp

Gọt mặt ở đâu đẹp

 

Theo chuyên gia thì phương pháp này được dựa trên một những tiêu chí mặt như: Khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần bằng nhau (với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1 và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9). Còn khi nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ phải nằm chính giữa.

Các phương pháp gọt mặt V line

Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp chị em có nhiều phương pháp gọt mặt để lựa chọn. Xuất phát từ thực tiễn đó, các kỹ thuật gọt mặt hiện đại (như Gọt mặt V – line, gọt mặt nội soi) và còn áp dụng nhiều phương pháp gọt mặt khác có thể giúp bạn tạo dáng mặt hình chữ V, mặt trái xoan hay bất cứ dáng mặt nào bạn muốn.

– Gọt mặt V Line : Gọt mặt Vline là phương pháp có thể giúp chị điều chỉnh dáng mặt theo đúng hình chữ V. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để loại bỏ nanh hàm sao cho góc tạo thành giữa xương hàm và cằm sẽ tạo thành hình chữ V.

– Gọt mặt trái xoan: Trái với khuôn mặt Vline, khuôn mặt trái xoan sẽ có góc tạo thành giữa xương hàm và cằm tạo thành hình elip. Chính bởi vì vậy, thay vì loại bỏ xương hàm để tạo thành hình chữ V, bác sĩ sẽ tác động điều chỉnh góc hàm sao cho dáng mặt của chị sẽ trở nên bầu bĩnh và phúc hậu hơn.

Gọt mặt ở đâu đẹp an toàn, uy tín?

Với việc gọt mặt ở đâu đẹp cần những tiêu chí sau:

– Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, chuyên về phẫu thuật hàm mặt.

– Áp dụng kỹ thuật gọt mặt mới nhất hiện nay

– Cơ sở đó trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại. Các trang thiết bị đầy đủ như máy X-Quang, máy cắt xương siêu âm, … đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là phần mềm phân tích hàm mặt 3D chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm, xương cằm, phân tích đường cắt xương, hệ dây thần kinh.

– Phòng mổ hiện đại, vô trùng tuyệt đối, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt

Gọt mặt ở đâu đẹp ? các y bác sĩ cùng trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

Gọt mặt ở đâu đẹp ? các y bác sĩ cùng trang thiết bị tiên tiến tại thẩm mỹ viện kangnam

Với những thông tin trên chắc hản đã giúp ích cho bạn hiểu thế nào gọt mặt cũng như để chọn một địa chỉ uy tín. Chúng tối cũng chọn được một địa chỉ mà theo đó chúng tối cung như nhiều khách hàng đánh giá rât cao là thẩm mỹ viện kangnam bạn có thể tới đó xem thử. Chúc bạn sớm có khuôn mặt như ý.

 Bài đọc được nhiều bạn quan tâm : phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook