Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp uy tín nhất hiện nay? chuyên gia tư vấn

08:40:23 - 20/07/2017 - admintt

Chào bác sĩ! em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ là hiên nay nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp khuôn mặt em không được đẹp cho lắm nên em muốn đi gọt mặt để thay đổi nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào hợp lý nên mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn. (Mai Trang – Đà lạt)

Trả Lời : 

Chào Mai Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện kangnam chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt ở đâu đẹp chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn qua bài viết sau.

Hiện nay nên gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn

Hiện nay phẫu thuật gọt mặt V Line đang là xu hướng hot hiện nay. Gọt mặt V Line đòi hỏi rất nhiều yêu cầu để thực hiện, đây không phải là ca phẫu thuật đơn giản nên việc bạn lo lắng tìm địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp cũng là điều dễ hiểu. Ca phẫu thuật sẽ can thiệp, điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm mặt để đường nét trên khuôn mặt được thay đổi hài hòa, thon gọn và thanh tú hơn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ quảng cáo rầm rộ dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V Line nhưng bạn đừng nên tin vội, vì không phải địa chỉ nào cũng đủ chuyên môn và chức năng để thực hiện ca phẫu thuật này.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Vậy nên đi gọt mặt ở đâu đẹp ? Tất nhiên, vẫn có nhiều địa chỉ uy tín thực hiện thành công với dịch vụ phẫu thuật gọt mặt. Bạn có thể yên tâm tiến hành ca thẩm mỹ gọt mặt khi cơ sở điều trị của mình đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Bệnh viện phải được cấp phép hoạt động của bộ y tế
  • Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và chức năng về dịch vụ phẫu thuật hàm mặt. Đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.
  • Bệnh viện có đầy đủ các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để tiến hành ca phẫu thuật
  • Đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, điều này quyết định tính thẩm mỹ của ca phẫu thuật.
  • Ca phẫu thuật có ứng dụng các trang thiết bị máy móc sau: Máy chụp phim Xquang kỹ thuật số, máy phân tích Vectra, thiết bị cắt xương siêu âm…
  • Phòng mổ hiện đại, vô trùng, tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật.
Cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay

Cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay

Ngay từ khi mới ra đời, Bệnh viện đã đặt tiêu chí phục vụ chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, không riêng gì với dịch vụ phẫu thuật gọt mặt, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam đều đạt kết quả tối ưu, đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Nhờ ưu thế là vượt trội về chuyên môn của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng với việc trang bị công nghệ 3D tiên tiến, Kangnam đã thực hiện kỹ thuật gọt mặt với độ chính xác cao và an toàn, khách hàng lại có thể nhìn thấy trước kết quả gọt mặt nên bạn không còn phải bận tâm địa chỉ gọt mặt ở đâu đẹp. Một khi kết quả phẫu thuật được nhìn thấy trước và cam kết bạn sẽ cảm thấy yên tâm và thật chắc chắn, thay vì hoang mang và mơ hồ như khi thực hiện ở một địa chỉ kém chất lượng khác.

Bệnh viện thẩm mỹ KANGNAM có đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, với quy trình thực hiện đúng chuẩn công nghệ nội soi tiên tiến. Công nghệ này được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao cho khách hàng.

Hy vọng với những thông tin trên đã phần nào giải đáp khúc mắc gọt mặt ở đâu đẹp của bạn. Nếu bạn còn bất cứ khúc mắc nào bạn có thể đến thẩm mỹ viện kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook