Phẫu thuật gọt mặt V Line 3D – Tạo khuôn mặt chuẩn “tỉ lệ vàng”

14:08:40 - 12/07/2017 - admintt

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line 3D ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, các trang thiết bị hiện đại được sử dụng trong việc tạo hình khuôn mặt cho mặt đẹp chuẩn V Line hoàn hảo từng góc cạnh.

Các bác sĩ sẽ sử dụng máy chụp cấu trúc xương 3D cho thấy những khuyết điểm của khuôn mặt. Từ đó đưa ra được hướng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt phù hợp, đồng thời mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Bác sĩ tiến hành gọt xương hàm và chỉnh xương cằm bằng máy cắt xương siêu âm cho vết cắt mịn, chính xác, mau lành và không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh. Phần chỉ sử dụng để khâu vết mổ bên trong khoang miệng là chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo xấu.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mặt được gói gọn trong khoảng 120 – 150p, khách hàng được gây mê để đảm bảo quá trình phẫu thuật không gặp sự cố gì, khách hàng không đau, không khó chịu.

Sau khi quá trình phẫu thuật được hoàn tất, sau khoảng 7 ngày khách hàng sẽ sở hữu ngay khuôn mặt V Line thon gọn, thanh tú và thời thượng. Hiệu quả thẩm mỹ được suy trì lâu dài.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook