Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D hết bao nhiêu tiền?

06:56:11 - 10/04/2016 - admintt

Phẫu thuật gọt mặt Vline đang là kỹ thuật được áp dụng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kannam và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Chính vì thế, chi phí của phương pháp này cũng được quan tâm không kém. Cùng tìm hiểu xem phẫu thuật gọt mặt vline 3D hết bao nhiêu tiền để có những chuẩn bị tốt hơn trước khi thực hiện.

Trả lời:

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D hết bao nhiêu tiền tai TMV Kangnam?

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ đại phẫu mà kết quả và mức độ an toàn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất và kỹ thuật gọt mặt được áp dụng. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện, cam kết mang tơi kết  quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn với mức chi phí giao động trong khoảng 60 – 70 triệu đồng và được tiến hành trong khoảng 1 – 2 giờ.

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D tại Kangnam với chi phí rất hợp lý

>> Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D an toàn, hiệu quả không?

Về vấn đề phẫu thuật gọt mặt có an toàn hay hiệu quả dài lâu hay không là mỗi quan tâm của rất nhiều người. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể yên tâm áp dụng dịch vụ phẫu thuật gọt mặt mà không cần lo lắng bởi:

–  Trước khi thực hiện liệu trình, chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng của bạn đồng thời tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về quy trình gọt mặt Vline 3D công nghệ Hàn Quốc, từ đó chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước khi thực hiện.

–  Để đảm bảo yếu tố an toàn hơn, chuyên gia sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng qoát, làm xét nghiệm, siêu âm, chụp CT Scanner hàm mặt căn bản như Cephalo, Panorex, Face, để chắc chắn khách hàng không mắc những  bệnh lý nguy hiểm, tránh tối đa nguy cơ bị rủi ro trong và sau khi phẫu thuật.

–  Chuyên gia sẽ sử dụng phần mềm 3D, dựng mô phỏng hình thức ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó có những chỉnh sửa kết quả hợp lý. Thông qua hình ảnh trên không gian 3 chiều, khách hàng cũng có thể đưa ra những ý kiến đánh giá riêng để chỉnh sửa kết quả theo mong muốn.

>> phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D đảm bảo an toàn, hiệu quả

–  Để đảm bảo an toàn tuyệt đối hơn, các chuyên gia sẽ vô khuẩn và vô cảm toàn bộ vùng thẩm mỹ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mãi nhất trong và sau khi thực hiện.

–  Từ những tính toán ban đầu, chuyên gia sử dụng dụng cụ chuyên  dụng, thiết bị nội soi, máy cắt xương siêu âm bóc tách 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ để loại bỏ hoàn toàn phần xương cằm, hàm to, thô. Nhờ có thiết bị nội soi, hệ thống phun nước tự động đã giúp cho quy trình thẩm mỹ chuẩn xác từng milimet, hạn chế xương.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được bác sĩ kiểm soát thông qua camera nội soi, vì vậy đảm bảo an toàn chính xác tuyệt đối và không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mạch máu hay dây thần kinh tại vùng phẫu thuật.

Hy vọng, những tư vấn của chúng tôi, bạn có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt Vline hết bao nhiêu tiền, cùng những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này giúp bạn yên tâm lựa chọn phương pháp này tại thâm mỹ viện kangnam hơn. Nếu còn băn khoăn gì bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook