Phẫu thuật hạ gò má có có đau không?

04:46:09 - 12/03/2016 - admintt

Phẫu thuật hạ gò má là giải pháp tối ưu thay đổi nhan sắc và vận mệnh, giúp khắc phục các nhược điểm gò má quá cao mang đến bạn khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng và không biết phẫu thuật hạ gò má có đau không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

>> cách làm mặt thon gọn 

>> con gái cằm chẻ

>> gò má cao là như thế nào

Phẫu thuật hạ gò má là như thế nào?

Hạ gò má là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ bên trong và cắt xương gò má, hạ thấp sao cho cân xứng và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp này được thực hiện khá an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và cho kết quả thẩm mỹ cao nên hiện nay được khá nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Phẫu thuật hạ gò má có có đau không?

Phẫu thuật hạ gò má không đau

Thực hiện hạ gò má có đau không?

Với công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là phẫu thuật này sẽ không gây đau. Trong quá trình hạ gò má cao, bạn sẽ được tiến hàng gây mê nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Tuy nhiên, do hạ gò má là phẫu thuật cắt xương, có tính phức tạp cao nên nếu không được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật thì vẫn có nguy cơ gây đau, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc hạ gò má có đau không cũng như hạn chế mức thấp nhất những rủi ro hoặc biến chứng sau thực hiện.

Hạ gò má không đau tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật hạ gò má có có đau không 2

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam thực hiện hạ gò má không đau

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ hạ gò má uy tín hàng đầu Việt Nam với trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt thanh thoát, tự nhiên như mong ước. Bên cạnh đó, với nhiều thế mạnh vượt trội, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ngày càng khẳng định được là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn của hầu hết khách hàng có nhu cầu hạ gò má.

Nếu bạn muốn được thăm khám hoặc tư vấn thêm mời bạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện tới số hotline 1900.6450 nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook