Phẫu thuật hạ gò má có đau không? Có nguy hiểm không?

09:01:34 - 20/01/2017 - admintt

Chào bác sĩ! Gò má tôi rất cao theo như tướng số thì đây là tướng “sát phu” vì vậy mà tôi phải chia tay với bạn trai trước. Giờ có bạn trai mới rồi nhưng nghe anh ấy nói mẹ anh ấy cũng khó tính nên tôi rất lo lắng. Tôi muốn đi phẫu thuật hạ gò má nhưng không biết hạ gò má có đau không, có nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn! (Bích Huyền, Lào Cai)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời:

Chào Bích Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Phẫu thuật hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

Hạ gò má là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành dưới gây mê. Đường phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹp. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ, cắt và hạ xương xuống, cuối cùng là cố định lại bằng mini vít. Với kỹ thuật này, gò má sẽ được hạ xuống cân đối và mềm mại với các đường nét trên gương mặt. Vậy hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không?

phau-thuat-ha-thap-xuong-go-ma-co-nguy-hiem-khong

 

Với kỹ thuật hạ gò má được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại như hiện nay thì bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám kỹ và lên phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo an toàn, toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng diễn ra dưới gây mê nên sẽ không gây đau. Tuy nhiên, phải đảm bảo là bạn chọn đúng trung tâm hạ gò má uy tín để thực hiện.

Có thể nói hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không là phụ thuộc nhiều vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Địa chỉ phẫu thuật cũng sẽ là yếu tố đảm bảo cho kết quả hạ gò má mang lại thẩm mỹ cao, khuôn mặt mềm mại và cân đối hơn.

» hạ gò má giá bao nhiêu

Hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật hạ gò má. Thực hiện hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như không phải quá lo lắng về vấn đề hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không.

phau-thuat-ha-go-ma

Ca phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn tối đa và giảm đau tối đa cho khách hàng:

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang bị máy chụp X quang Cone Beam CT giúp cho ra kết quả phân tích cấu trúc xương gò má chính xác nhất. Cũng từ kết quả phân tích này, bác sĩ sẽ tính toán cụ thể và lập phác đồ điều trị trước phẫu thuật, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

» Hạ gò má có an toàn không

– Sử dụng máy cắt xương hiện đại của Đức trong cắt gọt xương cho khách hàng. Chiếc máy này giúp cắt gọt xương nhanh, an toàn, không tạo bọt xương, không nhiễm trùng nên không gây nguy hiểm.

– Bên cạnh đó, khi thực hiện hạ gò má tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc hạ gò má có đau không và có nguy hiểm không bởi các bác sĩ sử dụng đèn chiếu giúp cầm máu nhanh, giảm đau, giảm sưng và chống viêm nhằm giúp khách hàng có sự thoải mái cao nhất khi thực hiện.

Nguồn: phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook