Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

04:08:40 - 18/03/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em là Ngọc. Gò má của em khá cao. Em nghe nói gò má cao không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến về mặt tướng số nữa. Chính vì vậy nên em đang có ý định đi phẫu thuật hạ gò má. Tuy nhiên nhiều người khuyên không nên đi phẫu thuật hạ gò má vì nguy hiểm. Vậy phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ. Em xin cảm ơn!

>> cách làm mặt thon gọn 

>> con gái cằm chẻ

>> gò má cao là như thế nào

Trả lời

Chào Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc của bạn về câu hỏi “ phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Chúng tôi được giải đáp như sau:

Gò má cao không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Mà theo tướng số học những người gò má cao thường sát chồng, không gặp may mắn trong hôn nhân tình cảm. Vì thế, họ thường mong muốn hạ gò má để đẹp hơn và tránh điều tiếng của thiên hạ nói về mình.

Trước đây, khi phẫu thuật thẩm mỹ chưa phát triển việc hạ gò má là điều không tưởng. Bạn chỉ có thể dùng kỹ thuật trang điểm để che lấp bớt khuyết điểm này. Nhưng hiện nay, với sự ra đời của phẫu thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là giải pháp tối ưu giúp khắc phuc các nhược điểm gò má quá cao, mang đến cho bạn một khuôn mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn, đồng thời đảm bảo không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn.

Bởi có sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương gò má một cách tỉ mỉ. Từ hinh ảnh chụp lại, bác sĩ có thể nắm bắt được tỉ lệ gò má cao đang ở mức độ nào, từ đó những tính toán, chỉnh sửa phù hợp, thao tác nhanh gọn, hạn chế xâm lấn. Khác với kỹ thuật mài xương gò má, bác sĩ tực hiện dụng cụ chuyên dụng, cắt và hạ gò má, nhanh gọn, không mất thời gian, hiệu quả đạt như những tính toán ban đầu.

Bên cạnh đó, toàn bộ thao tác kỹ thuật hạ gọ má được tiến hành bên trong khoang miệng, bóc tách nhẹ nhàng để bộc lộ xương gò má sao không  cần chỉnh sửa, từ đó thực hiện kỹ thuật nhanh chóng, an toàn, không gây những ảnh hưởng đến cơ miệng cũng như chức năng của những bộ phận khác.  Đặc biệt toàn bộ thao tác kỹ thuật được bác sĩ nắm bắt và thực hiện chính xác, không gây ra tổn thương, biến chứng nào khác.

Hy vọng với những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “Hạ gò má có nguy hiểm không?” đã giúp bạn Ngọc hài lòng và tự tin thực hiện phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook