Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không ?

07:03:34 - 08/09/2017 - admintt

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Tôi muốn đi hạ gò má để cải thiện diện mạo cho dễ xin việc nhưng tôi sợ cắt xương đau và nhiễm trùng. Có cách nào hạ gò má mà không cần phẫu thuật không thưa bác sĩ ? (Quỳnh Châu, Đà Nẵng)

>> Hạ gò má có an toàn không

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Kangnam. Về thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Hạ gò má là gì?

Gò má cao với phụ nữ không chỉ làm gương mặt kém hài hòa, mà còn có thể xem như là vật cản trong tình duyên và cuộc sống. Họ thường bị nhiều điều tiếng không tốt như dữ dằn, sát chồng… Mặc dù xã hội đã phát triển và hội nhập, nhưng quan niệm này vẫn ăn sâu trong nhận thức của nhiều người. Vì thế những chị em có gò má cao rất mong muốn cải thiện nhược điểm này để thuận lợi hơn trong công việc cũng như tình yêu.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

Gò má cao thường làm gương mặt mất cân đối

Hạ gò má là phương pháp giúp giải quyết nỗi lo này của chị em, can thiệp vào phần xương gò má, cắt gọt xương theo tỉ lệ hợp lí sao cho gò má cao được hạ xuống mềm mại, cân đối với toàn khuôn mặt. Đây được xem là kĩ thuật hiện đại giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao hiệu quả.

Có 5 kỹ thuật hạ gò má cao thường được áp dụng hiện nay:

  • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch vòng ở da đầu
  • Kỹ thuật nạo xương bằng đường rạch ở bên trong miệng
  • Kỹ thuật cắt xương chữ L bằng đường rạch bên trong miệng
  • Kỹ thuật cắt xương gò má chữ L bằng đường rạch trong miệng kết hợp với đường trước tai
  • Kỹ thuật cắt xương bằng đường rạch trong miệng và phía trước tai

Nhìn chung, kỹ thuật này không đơn giản và chỉ bác sỹ chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình mới thực hiện được. Vì là phương pháp đụng chạm, chỉnh sửa đến cấu trúc xương, do đó phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không vẫn là một vấn đề cần lưu ý.

2. Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không ?

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới khẳng định hạ gò má không hề nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này có thể chứng minh qua các khía cạnh sau:

– Công nghệ hiện đại đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về độ an toàn, không gây nguy hiểm và tổn thương: Kỹ thuật hạ gò má được tính toán kỹ càng với sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng,… cùng công nghệ máy cắt xương siêu âm hình chữ L CAM KẾT đem lại kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không ?

 

– Kĩ thuật tiên tiến tạo mặt đẹp, cân đối, không sẹo xấu: Kangnam ứng dụng kĩ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc cắt phần cung gò má rồi hạ thấp xuống tương ứng với 1 tỉ lệ chuẩn xác đã tính toán từ trước. Đường mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp tiếp cận chính xác xương gò má.

– Không gây tổn thương: Hạ gò má không làm ảnh hưởng đến xương hàm, mô xung quanh (mạch máu, dây thần kinh), không gây nhiễm trùng, không sưng nề, không bầm tím. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật được tiến hành đúng tiêu chuẩn.

Kỹ thuật hạ gò má được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại

Kỹ thuật hạ gò má được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại

Nhận định khoa học từ các chuyên gia trên đây đã chứng minh một điều rằng “Hạ gò má HOÀN TOÀN KHÔNG nguy hiểm không?” Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn hạ gò má cao xóa tướng sát phu của mình!

>> Chỉnh răng hô ở hà nội

Hạ gò má tại Kangnam – giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn!

Công nghệ hạ gò má Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nổi trội với ưu điểm kỹ thuật hạ gò má trực tiếp can thiệp vào phần xương gò má để hạ thấp xương gò, giúp xương không bị nhô cao và điều chỉnh theo đúng tỉ lệ cân xứng trên khuôn mặt của mỗi người.

Hình ảnh khách hàng hạ gò má tại BVTM Kangnam

Hình ảnh khách hàng hạ gò má tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam CAM KẾT hạ gò má an toàn 100%  bởi quy trình dịch vụ hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, trước khi tiến hành hạ gò má, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm đầy đủ các xét nghiệm siêu âm để chắc chắn rằng cơ thể có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Mong rằng bạn đã có được câu trả lời phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không nhé! Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

>> Phẫu thuật vẩu hàm trên

Nguồn: http://phauthuatkhuonmat.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook